VegasPete • Xinh Yêu Của Vegas - TruyenFunn

Fanfiction

Hoàn thành

2022-11-06

VegasPete • Xinh Yêu Của Vegas

3915 lượt thích / 49166 lượt đọc
Ngược ngọt xen nhau... ... Bắt đầu: 19.10.2022 Kết thúc: 06.11.2022 ... Truyện gốc: Xinh Yêu Của Kim TaeHyung Tác giả: _jarily_ Chuyển ver đã có sự đồng ý của tác giả. Xin nhấn mạnh tác giả là: _jarily_, _jarily_, _jarily_ ,_jarily_ ,_jarily_.
Có thể bạn thích?
[Vtrans] The Devil's Sunshine - VegasPete

[Vtrans] The Devil's Sunshine - VegasPete

Tác giả:

61377 3860

VegasPete Fanfic Tác giả: Aster (@BetterUnseen) Trans: urluve Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/316216407-the-devil%27s-sunshine-vegaspete Bản dịch đã có sự đồng ý và cho phép của tác giả. Được đăng tải duy nhất ở Wattpad, tất cả nơi khác đều là trang ăn cắp.

VEGASPETE - LOVE

VEGASPETE - LOVE

Tác giả:

2695 255

Au: Rinnie Tạo nên nhiều câu chuyện ngọt ngào với VegasPete

[VegasPete-ABO] Pink Venom

[VegasPete-ABO] Pink Venom

Tác giả:

9041 1074

Thuốc cải tạo Alpha thành Omega? Để vệ sĩ Kinn tin tưởng nhất trở thành Omega của mình và chỉ có thể nằm dưới thân mình rên rỉ, nghĩ đến thôi đã làm Vegas phấn khích. Tuy chỉ là kế hoạch B, nhưng chẳng hiểu sao tựa hồ so với việc hạ thuốc Porsche, thì sự hưng phấn của hắn chỉ có hơn chứ không kém. ... Vegas Korawit Theerapanyakul 💙 Pete Phongsakorn Saengtham 💙Fanfic: Pink Venom 💙Author: VAnhBaozi 👉 Fic thuộc sở hữu của mình và chỉ được đăng tại Wattpad này. 👉 Vui lòng không reup ở bất cứ đâu hay áp đặt hình tượng nhân vật lên người thật. Mình viết fic vì tình yêu đối với BibleBuild và VegasPete. Nếu có gì không ổn mong được góp ý ạ ❤️

 ( VegasPete ) Gia đình nhỏ của Vegas

( VegasPete ) Gia đình nhỏ của Vegas

Tác giả:

7071 481

Câu chuyện cuộc sống sau này của Vegas khi bắt đầu từ con số 0

VegasPete - Xuyên thành nhân vật phản diện (End)

VegasPete - Xuyên thành nhân vật phản diện (End)

Tác giả:

24631 3169

Một ngày đẹp trời, bạn nhận ra mình bị xuyên không, không những vậy lại còn là nhân vật phản diện nữa, bạn sẽ làm gì? Tìm cách quay về, hay là...mặc kệ số phận? Pete thì lại khác, cậu không hoảng không sợ, mà tìm cách hoà nhập với các nhân vật, và tìm cách tránh xa nam nữ chính. Nhưng mà sao khó khăn quá vậy? Rõ ràng nam chính nhất kiến chung tình với nữ chính cơ mà, sao giờ cứ bám theo cậu vậy???

Kẻ trộm ngốc ( VegasPete )

Kẻ trộm ngốc ( VegasPete )

Tác giả:

12869 1867

Là một vũ trụ khác của VegasPete. Tính cách sẽ không tương đồng hoàn toàn. __________________________ Là một tên trộm vừa mới chân ướt chân ráo vào nghề. Không ngờ chủ nhà đầu tiên trong cuộc đời của cậu lại là một ác ma đáng sợ như vậy. Pete hối hận rồi. Những tháng ngày sau này của cậu. Thật sự không ổn rồi. ___________________________ Cặp chính: VegasPete. Truyện này viết theo hướng giải trí, nên sẽ hơi trẻ trâu, mọi người lưu ý trước khi nhảy hố chứ không lại chửi tác giả xàm là tác giả buồn 2844 ngày.

[Vtrans] The Angels' Solace - VegasPete

[Vtrans] The Angels' Solace - VegasPete

Tác giả:

15477 1299

VegasPete Fanfic The Devil's Sunshine 2 Tác giả: Aster (@BetterUnseen) Trans: Urluve Link fic gốc: https://www.wattpad.com/story/318854715-the-angels%27-solace Bản dịch đã có sự đồng ý và cho phép của tác giả. Được đăng tải duy nhất ở Wattpad, tất cả nơi khác đều là trang ăn cắp.

[Fanfic - VegasPete] Gặp lại nhau

[Fanfic - VegasPete] Gặp lại nhau

Tác giả:

5661 419

Ở đây có một Vegas đã thay đổi. Đây là sản phẩm của trí tưởng tượng. Vui lòng không áp đặt lên hình tượng

VegasPete | YÊU

VegasPete | YÊU

Tác giả:

163880 9079

Hai nhân vật chính của chúng ta Vegas và Pete - cặp đôi phụ của bộ phim KinnPorsche The Series. Bối cảnh xuất phát từ tập 12, sau đó phát triển theo hướng tưởng tưởng của tác giả. Xin vui lòng không reup khi chưa có sự cho phép của mình. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

[VegasPete] Hãy để tôi có em bên cạnh

[VegasPete] Hãy để tôi có em bên cạnh

Tác giả:

3600 280

Nguồn: AO3 Tác giả: incendir Tên gốc: let me have you (by my side) Hắn thà chết khi tin rằng Pete muốn hắn còn hơn sống đủ lâu để Pete hối hận với sự lựa chọn của mình và bỏ lại Vegas một lần nữa. Hắn không thể chịu đựng việc đó lần thứ hai. [Hay 6 lần Vegas tỉnh lại]

Chúng ta của sau này//VegasPete

Chúng ta của sau này//VegasPete

Tác giả:

6555 1133

☘️ Vegas - biệt danh Gas Silicon tán đâu trúng đó. ☘️ Pete - vị hôn thê hụt của Vegas, ông trùm đa cấp, bậc thầy thanh nhạc. ☘️ Một bên thiếu tiền một bên dư tiền, muốn hòa hợp với nhau liệu có phải là chuyện dễ dàng???

[VEGASPETE] Vegas's Love

[VEGASPETE] Vegas's Love

Tác giả:

3102 284

Cuộc sống bình lặng của Pete hoàn toàn bị đảo lộn khi cậu tỉnh dậy sau cơn say, cũng tự nhiên xuất hiện thêm một người chồng là Vegas Korawit Theerapanyakul, một người chồng thống trị mọi thứ của cậu. Đối mặt với tình yêu ngập tràn dục vọng chiếm hữu này, Pete nên làm thế nào..? ❗Một bộ truyện chuyển ver, đã có sự đồng ý của tác giả❗ @njnikun + @Daraie