[VegasPete] DAY DỨT - TruyenFunn

Fanfiction

Hoàn thành

2022-10-21

[VegasPete] DAY DỨT

7187 lượt thích / 81063 lượt đọc
Thể loại : HE "Không sao Vegas à, nếu hiện tại anh chưa yêu em. Em hứa sẽ khiến anh yêu em, em sẽ làm mọi thứ, chỉ xin rằng anh đừng rời xa em. "
Chương mới nhất
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[MILEAPO] THẾ BẤT KHẢ ĐÁNG

[MILEAPO] THẾ BẤT KHẢ ĐÁNG

Tác giả:

16289 1811

"Cậu chủ" trẻ tuổi xuất thân từ gia đình ba đời phục vụ cho Hoàng Gia Thái Lan, cậu vừa đẹp trai vừa lạnh lùng làm đốt tim biết bao thiếu nữ. Đến một ngày, cô em gái của "Nam chính" đòi anh làm mai "Cậu chủ trẻ" ấy cho mình, nói bằng mọi cách phải quen được "Cậu chủ trẻ" ấy. Nhưng dường như ông trời lại trêu chọc lòng người khi "Nam chính" trong vòng một năm lại quen được "Cậu chủ trẻ" chứ không phải làm mai cho em gái mình. Quá trình làm sao "Nam chính" có thể theo đuổi được "Cậu chủ trẻ" nếu muốn biết thì mời các bạn xem tiếp nhé. -------------------------------- Tác giả: Sài Kê Đản. Edit: Nguyệt Cầm Vân. Nguồn: @nguyetcamvan.wordpress.com Truyện chưa có sự cho phép của tác giả và người dịch thuật, chuyển ver vì niềm yêu thích tác phẩm cũng như couple. Chuyển ver nên sẽ có nhiều chỗ khác với tác phẩm gốc để phù hợp với hoàn cảnh, cũng như hình dáng, tính cách nhân vật MileApo hơn. Mong không bị đưa ra ngoài huhu, hi vọng được mọi người ủng hộ.

mileapo | trạm vũ trụ |

mileapo | trạm vũ trụ |

Tác giả:

2290 286

Trạm vũ trụ Quốc tế bay ở độ cao cách Trái Đất khoảng 400km và di chuyển với tốc độ 17.000 dặm một giờ. Mỗi ngày trạm có thể bay được 16 vòng quỹ đạo xung quanh Trái Đất. Trạm là kỳ công vĩ đại nhất lịch sử hợp tác công nghiệp vũ trụ. Nhưng dù có tầm cỡ thế nào thì sau hết, Trạm cũng sẽ trở về, nghỉ ngơi với Trái Đất yêu thương.

Tình yêu hay tình bạn [MileApo]

Tình yêu hay tình bạn [MileApo]

Tác giả:

5809 713

Mối quan hệ giữa chúng ta là gì? Là tình bạn hay tình yêu

[MileApo] MileApo with love

[MileApo] MileApo with love

Tác giả:

24441 1726

Viết linh tinh về MileApo theo trí tưởng tượng của mình

[MILEAPO] LOVER

[MILEAPO] LOVER

Tác giả:

8342 710

Trung úy Mile Phakphum đã phục vụ trong quân đội từ năm anh mới mười tám. Xuất thân từ một gia đình quân nhân đã khiến anh trở thành một người đàn ông nghiêm túc nhưng lại thiếu kinh nghiệm thể hiện cảm xúc của chính bản thân với người khác. Trung sĩ Apo Nattawin gia nhập quân đội với mục đích kiếm tiền chăm lo cho em trai. Cậu được xếp vào trung đội của trung úy Mile Phakphum và trở thành bạn - người yêu của anh. ----------------------- Short fic được trans từ fic gốc bằng tiếng Anh, mình có sửa vài chỗ có nó phù hợp hơn rồi

I MILEAPO I WITHOUT

I MILEAPO I WITHOUT

Tác giả:

4782 410

Muộn màng để nói lời yêu em! Fic được trans từ fic gốc tiếng anh, chưa có sự cho phép của au nên có thể gỡ bất kỳ lúc nào.

MileApo - Có vì sao hỏi

MileApo - Có vì sao hỏi

Tác giả:

35010 3591

Có vì sao hỏi, hỏi P'Mile với Apo, hỏi hai người yêu nhau nhiều như thế nào.

[MILEAPO] 4 GIỜ

[MILEAPO] 4 GIỜ

Tác giả:

12799 1240

Bản trans từ fic gốc 4 O'CLOCK, chưa có xin phép tác giả nên có thể gỡ bất cứ lúc nào!! Fanfic chỉ thoải mãn giải trí, không đáp đặt lên người thật! Thanks

|| MileApo || 5 năm

|| MileApo || 5 năm

Tác giả:

12956 1513

Tác giả : 神奇宝贝 Link : http://shenqibaobei290.lofter.com Edit : Shancha2s2y Warning : OOC, gương vỡ lại lành Bản edit chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. ------------------------------------- Apo sực tỉnh, cười nhạo một tiếng, cái gì mà kỷ niệm một năm, họ mới quen nhau còn chưa đầy ba tháng. Cậu không có ý định ăn nữa mà dựa vào cửa kính xe thẫn thờ nhìn cảnh vật hai bên đường. Rõ ràng chỉ có ba tháng, người này sao có thể trở thành ác mộng của cậu suốt 5 năm. ------------------------------------- Bản edit đã được sự cho phép của tác giả, vui lòng không mang ra khỏi đây.

(MILEAPO) Hãy Giữ Ta Bên Em

(MILEAPO) Hãy Giữ Ta Bên Em

Tác giả:

32673 3816

Người ta thường đùa với nhau rằng: "Nếu đã là duyên trời định thì dù cho một người ở mặt trăng một người ở trái đất vẫn sẽ gặp được nhau". Câu nói đó hoàn toàn đúng trong câu chuyện này, chỉ khác một điều là Apo và Mile. Một người ở thế kỉ 21, một người ở Ai Cập cổ đại. Chuyện tình yêu vượt thời gian không gian này sẽ có kết cục như thế nào? Xin mời mọi người đến với "Hãy giữ ta bên em". *Note: truyện chỉ là tưởng tượng của tác giả. Motif này tuy khá cũ, nhưng mình sẽ triển khai theo ý muốn của bản thân từ nhân vật đến các sự kiện liên quan. Nhấn mạnh, tất cả đều là tưởng tượng nên những vấn đề như bất đồng ngôn ngữ hay sự kiện lịch sử mong mọi người cho qua. Truyện viết ra chỉ để giải trí, hãy giữ một tâm thế thoải mái nhất khi đọc nhé, cảm ơn mọi người đã ủng hộ ❤

MileApo | Nghiện Em

MileApo | Nghiện Em

Tác giả:

30669 2652

Có là Mile Phakphum Romsaithong đi chăng nữa thì rồi cũng phải "nghiện" Apo Nattawin Wattanagitiphat thôi Warning: 17+, fanfic, hơi dốt văn nhưng thích viết ke tự hít, xin đừng nặng lời.

[MileApo] Chữa Lành

[MileApo] Chữa Lành

Tác giả:

30421 3828

eheeee tui viết fic này với mục đích chữa lành cho những tim tan vỡ như tuiiiiiiiii