{ThyAnh} Cuối chân trời...! - TruyenFunn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2018-07-28

{ThyAnh} Cuối chân trời...!

2691 lượt thích / 42019 lượt đọc
Hai cô gái từ bạn thân trở thành người yêu, nhưng trong tình cảm hờn dỗi, cãi nhau là chuyện khó tránh được vậy liệu 2 người có thể tới được với nhau ko???
Có thể bạn thích?
[trans]wenrene // 2AM shifts

[trans]wenrene // 2AM shifts

Tác giả:

9042 1196

Tác giả: lovelyseungwan (https://www.asianfanfics.com/profile/view/1486863) Translator: dullndeaf Link gốc: https://www.asianfanfics.com/story/view/1223898/2am-shifts-joy-wendy-irene-wenrene-joygi Bản quyền truyện hoàn toàn thuộc về tác giả. Bản dịch đã được tác giả đồng ý, re-up ở nơi khác vui lòng hỏi ý kiến. Nội dung: Wendy làm tài xế Ober và Irene lên xe Wendy lúc 2 giờ sáng, say khướt.

[EDIT|HWANGBAE] ẢO GIÁC

[EDIT|HWANGBAE] ẢO GIÁC

Tác giả:

8141 832

Tác giả: 碳酸饮料好好喝 @ lofter.com Dịch: QT + baidu Biên tập: LND Độ dài: 12 chương Nhân vật chính: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh (Hwang Minhyun x Bae Jinyoung) Phụ diễn: Kim Tại Hoán (Kim Jaehwan), Phác Chí Huấn (Park Jihoon) LƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

Xuyên _ FYTZ _ Phong Dư Đồng Châu

Xuyên _ FYTZ _ Phong Dư Đồng Châu

Tác giả:

4914 1093

Truyện lấy cảm hứng từ bộ đam mĩ [Xuyên thành phản diện làm sai để sống đây] của Y Nùng Dĩ Dực Châu đế La Nhất Châu x Cảnh vương Dư Cảnh Thiên

Đồng nhân Kuroko no Basket - Nữ Vương Toàn Năng

Đồng nhân Kuroko no Basket - Nữ Vương Toàn Năng

Tác giả:

2270 221

Sẽ như thế nào nếu Thế hệ kỳ tích GoM có thêm một quản lí, ngoài ra người đó con là quan sát viên, là chiến lược gia của nhóm và còn là ...

[ONESHOT|HWANGBAE] CHỨNG KHÁT PHU

[ONESHOT|HWANGBAE] CHỨNG KHÁT PHU

Tác giả:

1295 127

Tác giả: 小步舞曲 @ lofter.com Dịch: QT + baidu Biên tập: LND Nhân vật: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung ) LƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch CHƯA nhận được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

Ảnh Chế BTS

Ảnh Chế BTS

Tác giả:

144147 11592

Ảnh mình lấy từ nhiều nơi. Nguồn Hội Thích Chế Ảnh BTS, Hội Chế Ảnh BTS, Hội Dìm BTS,.....

[EDIT|HWANGBAE] KÝ SỰ TÌNH YÊU

[EDIT|HWANGBAE] KÝ SỰ TÌNH YÊU

Tác giả:

6581 620

Tác giả: 五更点灯 @ lofter.com Dịch: QT + baidu Biên tập: LND Nhân vật chính: Hoàng Mân Huyền x Bùi Trân Ánh ( Hwang Minhyun x Bae Jinyoung ) Phụ diễn: Ung Thành Vũ (Ong Seung Woo), Lý Đại Huy (Lee Dae Hwi) Độ dài: 8 chương LƯU Ý: - Nội dung chỉ đảm bảo đúng 70-80% so với bản gốc. - Bản dịch ĐÃ NHẬN được SỰ ĐỒNG Ý của tác giả, yêu cầu KHÔNG mang ra ngoài dưới mọi hình thức.

 [BÀN TAY ẤM ÁP] Misthy x Diệp Anh - LND x Mễ Mễ

[BÀN TAY ẤM ÁP] Misthy x Diệp Anh - LND x Mễ Mễ

Tác giả:

23437 1125

Nếu như mà mấy bạn nhìn sờ thì cũng thấy fanfic ship Thyanh-Linh Mễ nha! :> Truyện nghiêng về khoa học viễn tưởng và tình cảm đó :V Chap1 chỉ là phần đầu th skip sang chap 2 cũng đc ah :v SE hay HE thì đọc đi r biết k báo trước đâu ahh :>Update 22/10/2018 : part 2 ra rồi ó ủng hộ bé!!!!

YELNDK [over]

YELNDK [over]

Tác giả:

92 0

Is going on

[trans] [fin] wenrene // emergency contact

[trans] [fin] wenrene // emergency contact

Tác giả:

5515 544

Author: zoelle37 Translator: dullndeaf Link gốc: Đang cập nhật Bản dịch chưa được cấp phép, vui lòng không re-up ở nơi khác.

[GL] 𝓛𝓸𝓼𝓽 𝓘𝓷 𝓛𝓸𝓿𝓮

[GL] 𝓛𝓸𝓼𝓽 𝓘𝓷 𝓛𝓸𝓿𝓮

Tác giả:

1145 249

"Nếu thật sự là gì đó trong nhau, dù có đi đâu ta vẫn sống trong lòng ai đó." 💓Câu chuyện lấy bối cảnh vào thời điểm mà Internet ở Việt Nam chỉ mới cập nhật, không có gì nhiều ngoài những trang Blog của người dùng. Ở thời điểm đó, có một cô nữ sinh cấp 3 vì biến cố gia đình hồi nhỏ mà đã trở nên lạnh lùng, thờ ơ với thế giới thực, chỉ biết đem những suy tư lên blog cá nhân. Nhưng mọi chuyện đã có phần thay đổi khi cô gặp một người bạn mới, người có đôi mắt ngọc lấp lánh và nụ cười tỏa nắng: Ngọc Linh gặp Thy Ngọc! 💙Xin chào các bạn, mình là Alph16-tác giả của fic này. Đây là truyện Girls' Love đầu tiên mình viết dựa trên những chia sẻ về mạng xã hội thời xưa từ bà chị họ (và cũng lấy xíu xíu chi tiết từ bản thảo nháp của bà ý), là 1 fic nho nhỏ cho couple ThyLinh mình đã ship từ lâu. Tính đến thời điểm hiện tại thì đây là fic trong sáng vì nhân vật mới là nữ sinh cấp 3 nên cốt truyện và tình tiết cũng nhẹ nhàng và êm dịu lắm, nhưng nếu các bạn ủng hộ thì câu chuyện của chúng ta có thể tiến xa hơn đến các giai đoạn sau này... ©Truyện chỉ đăng tải trên Wattpad Alph16, toàn bộ website Việt Nam đăng tải như truyenwikiz.com và truyen2u.net đều là re-up trái phép. Mong bạn đọc có tâm thì lên google tìm cách vào Wattpad đọc và ủng hộ mình, thấy hay thì hãy Share, Vote và Follow mình nha! Mọi vấn đề bản quyền xin liên hệ Wattpad (Alph16) và Instagram (hoangphucalpha).

đôi ta |jeikei|

đôi ta |jeikei|

Tác giả:

708 34

hạnh phúc không phải được nhiều người yêu mà là được một người yêu rất nhiềuuu anh jeon