Thầy! Chúng ta có thể sao? - TruyenFunn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2018-07-03

Thầy! Chúng ta có thể sao?

2917 lượt thích / 97396 lượt đọc
Hôm nay thật sự là một ngày không đẹp trời lắm, tự dưng đùng một cái lớp cô lại bị đổi giáo viên Hóa. Cô thật sự không thích chuyện này chút nào, vì cô giáo hiện tại là người mà cô rất thần tượng. Đã vậy mà giáo viên mới lại còn là người mới ra trường, nghe nói lại còn là con trai độc nhất vô nhị của hiệu trưởng trường cô. Quả thực lai lịch như thế này làm cho cô có cảm giác không tốt đẹp lắm về con người của hắn cho lắm. Còn "cô"? Chắc các bạn đang tò mò về nhân vật "cô" lắm?! Cô tên Diệp Bảo Linh, đang là một nữ sinh lớp 10, gia thế của cô rất khá giả, nên hầu như ngoài việc học thì cô không cần lo toan bất cứ điều gì. Cì tính cách cô có hơi cứng nhắc, nên thành thật mà nói bạn bè của cô không có một người, chỉ có ba cô bạn cùng phòng: Hoàng Mai, Anh Khuê, Trúc Vân. Trong đó người thân nhất với cô là Hoàng Mai. Cuộc sống của cô khá tẻ nhạt, ngoài sách vở và ba cô bạn cùng phòng ra cô chẳng còn gì nữa. Từ khi gặp hắn, một con người cứng nhắc như cô bỗng cười nhiều hơn một chút, chịu mở lòng với mọi người xung quanh hơn một chút. Trình Bách Dương! Cái tên này cô sẽ dùng cả đời để nhớ!
Có thể bạn thích?
[Xuyên không]Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

[Xuyên không]Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

Tác giả:

25296 759

Hai chàng soái ca , văn võ song toàn , khí chất cao cao tại thượng là hình mẫu lý tưởng của mọi nữ nhân . Hai chàng rất lạnh vùng vô tình trong thiên hạ không thích nữ nhân . Họ là anh em. Hai nàng là đặc công nổi tiếng trong thế giới ngầm là những cô nàng cá tính bảo vệ đất nước , mọi thứ đều làm được như cầm , kì , thi , họa , võ , nấu ăn , giải độc ... Nhưng tính cách rất nghịch ngợm họ chơi thân từ lúc nhỏ. Đoạn trích phần đầu truyện : Một hôm 2 nàng đang đi chơi vì hai nàng được nhà nước cho nghỉ phép 2 ngày ... lúc đi chơi đã đến 1 bãi biển , lúc hai nàng ra bãi biển hoang vắng yên tĩnh bổng 1 lỗ đen xuất hiện hút hai nàng xuống biển ... xuyên qua rồi ! ? Nhân vật chính trong truyện : Hiên Dạ Tước 20 tuổi. Phượng Vương Nhiên 19 tuổi. Hiên Đế Bạch 18 tuổi. Phượng Cẩm Thanh 17 tuổi ( tuổi ở cổ đại còn ở hiện đại hai nàng 24 tuổi ). Mong mọi người ủng hộ ? Tác giả : HanhLuin Nguồn : Santruyen

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

Tác giả:

31 1

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Nhẹ nhàng , Tam giáo cửu lưu , 1v1 , Nữ chủ Ngươi hoài tiết lão bản hài tử. Ngươi vốn tưởng rằng ngươi sẽ ở sinh hạ hài tử lúc sau đã bị tiết lão bản giết chết, nhưng mà vận khí không tồi chính là, ở ngươi sinh hạ hài tử phía trước, hắn liền trước bị quỷ sát đội xử lý. May mắn sống sót ngươi mang theo tiết lão bản hài tử, bắt đầu rồi tìm kiếm đệ nhị xuân chi lữ. Ngươi nghĩ vẫn là sớm chút tái hôn đi, như vậy hài tử cũng không ký sự, có thể đem cha kế đương thân cha đâu. Nghĩ như vậy ngươi, hoàn toàn không chú ý tới, trong lòng ngực hài tử lộ ra một cái bị sét đánh quá giống nhau biểu tình.

[Thanh xuyên] Ta là hắc sắc bá vương hoa-Kiều Lan

[Thanh xuyên] Ta là hắc sắc bá vương hoa-Kiều Lan

Tác giả:

414 6

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Mãn Thanh , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ chủ Tóm tắt: Mọi người đều nói phụ từ tử hiếu, nếu là nhi thần bất hiếu, kia tất nhiên là bởi vì hoàng a mã ngươi không từ. Khang Hi:...... Khí cả người phát run, nâng lên tay tới, lại vẫn là luyến tiếc đánh. Hoàng ngạch nương lâm chung trước chính là đem ta phó thác cho ngươi, tứ ca ngươi đến tráo ta cả đời, bằng không hoàng ngạch nương thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi! Ung Chính:...... Ta mỹ lệ ôn nhu, cùng thế vô tranh hoàng ngạch nương vì cái gì sẽ sinh ra như vậy nữ nhi a, nhưng là, dù sao cũng là ta duy nhất muội muội a. Ta đem ngươi đương nhi tử, ngươi lại nhớ thương ta khuê nữ, đây là muốn nghịch nhân luân sao? Càn Long:...... Cô cô, không, mẹ vợ!

Chót yêu

Chót yêu

Tác giả:

494 16

Lần đầu viết truyện nên có sai sót mong mọi người bỏ qua❤ Hai con người với tính cách trái ngược nhưng được nối với nhau bằng sợi chỉ mang tên tình yêu

Ta Kiếm Vô Hà / Kiếm tu nữ phụ một lòng chứng đạo - Tuyết Hạ Kim Đao

Ta Kiếm Vô Hà / Kiếm tu nữ phụ một lòng chứng đạo - Tuyết Hạ Kim Đao

Tác giả:

3 0

Hán Việt: Ngã kiếm vô hà Tác giả: Tuyết Hạ Kim Đao Số chương: 120 - Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Báo thù , Tu chân , Ngọt sủng , Trọng sinh , Nữ phụ , Sảng văn , Kim bài đề cử 🥇 , Ngược tra , 1v1 , Thật giả thiên kim Link đọc: https://wikidth.com/truyen/ta-kiem-vo-ha-kiem-tu-nu-phoi-nhat-tam-c-X_MgN1S4CHbmUyDV Bình luận: Truyện đọc ổn, có 1 ít sạn nhưng có thể bỏ qua. Đoạn đầu sẽ hơi nghẹn một tí, do trời chèn ép nữ chính. Nữ cường và rất kiên cường. Nam chính cute hột me.

 ( YẾT HAREM ). KỶ NIỆM KHÓ PHAI

( YẾT HAREM ). KỶ NIỆM KHÓ PHAI

Tác giả:

9194 332

truyện này viết cho các Yết nữ

( EDIT) Nữ Tôn chi Dưỡng Gia

( EDIT) Nữ Tôn chi Dưỡng Gia

Tác giả:

2472 80

Tác giả: Tây Sở Tỷ Tỷ Nguồn: Wikidich Edit: phuongthao1902 Văn án: Bình bình đạm đạm sinh hoạt việc nhỏ, không có quá nhiều to lớn mạnh mẽ. Cũng sẽ có không như ý địa phương, nhưng là không ngược, sẽ mau chóng giải quyết. Sẽ gặp đến một ít không thể nề hà sự tình, đây là sinh hoạt. Nữ tôn 1vs1 không lạm tình, không cẩu huyết, không có chính trị đấu tranh, không có âm mưu quỷ kế. Xin hãy chờ xem. Lời tác giả: Nhiều người đọc phía trước mấy chương khả năng cảm thấy cùng văn án không hợp, thỉnh kiên nhẫn sau này xem mấy chương, bổn văn 1 đối 1.

Cấp trên muốn cưới tôi.

Cấp trên muốn cưới tôi.

Tác giả:

5661 65

Lần đầu tiên hai người gặp nhau cách đây đã mười mấy năm, đến giờ này họ vẫn chưa gặp lại lần nào. Nhưng anh luôn đứng sau lưng làm chỗ dựa cho cô, lo lắng cho cô từng li từng tí một. Tình cảm anh dành cho cô luôn bị cô từ chối, vậy mà anh chưa từng bực tức hay oán hận cô. Rồi chuyện tình của họ có tới hồi kết tốt đẹp không?

Chờ anh nhìn về phía em

Chờ anh nhìn về phía em

Tác giả:

1863 28

Tôi chợt nhận ra rằng, dù bất kỳ thời điểm nào trong đời cũng có thể khiến mọi thứ bạn đang có biến mất, khiến người gần bên bạn nhất rời xa. Năm ấy, tôi lên mười một tuổi.

(SasuNaru)Tên trùm trường đáng ghét

(SasuNaru)Tên trùm trường đáng ghét

Tác giả:

178 23

Mình thích truyện Na_chan là nữa nên Na sẽ là nữ nha

Bảo Bối! Ngoan Để Anh Cưng Chiều Em Tác Gỉa Diệp Nhiên

Bảo Bối! Ngoan Để Anh Cưng Chiều Em Tác Gỉa Diệp Nhiên

Tác giả:

1387 19

Tại sao anh lại giam cầm tôi! Tôi còn chưa có gặp anh bao giờ! Lạc Chấn Uy, anh buông tay ra Anh, Lạc Chấn Uy tổng tài trẻ tuổi cao quý của tập đoàn quốc tế lớn nhất nhất nhì thế giới nắm giữ quyền sinh sát trên thi trường Ban ngày anh là tổng tài trên vạn người, ban đêm anh là trùm mafia máu lạnh giết người không gớm tay Nhưng tại sao anh lại yêu cô, một cô gái tầng lớp tư sản nhỏ không môn đăng hộ đối Ngày anh mới 10 tuổi, một cô bé dễ thương 6 tuổi đi tới lớn gọi anh ''Tiểu ca ca'' Ngây thơ đáng yêu phụng phịu đứng trước mặt anh, đem tới ánh sáng ấm áp lúc anh đang đau khổ nhất, phút giây ấy khi cô đến đã khiến trái tim anh lỡ nhịp bị đánh cắp mãi mãi, vận mệnh đã định sẵn sau này cô nhất định phải trở thành vợ của anh, là người phụ nữ của anh Từ đó, kế hoạch chiếm đoạt vợ yêu bắt đầu Anh giết tất cả chàng trai muốn tiếp cận cô!! Anh dùng thủ đoạn đem cô về giam giữ ! Nhưng cách yêu của anh khiến cô sợ hãi, trái tim nhỏ bé chịu đựng bao thống khổ, tìm cách trốn tránh Có thể một ngày nào đó chấp nhận hắn, đối với cô không hề dễ dàng Do chấp niệm quá lớn, anh và cô đối với nhau có bao nhiêu giày xéo, thù hận Một người ra đi, một người ở lại Bao nhiêu nuối tiếc của một kiếp người chỉ vỏn vẹn là tình ái Đoạn ''Lạc Chấn Uy! Xin anh, hãy giết tôi đi'' Nước mắt giàn dụa, cô quỳ gối xuống nền cẩm thạch lạnh lẽo, níu lấy quần tây của hắn cầu xin ''Em không được quyền chết'' Vẻ mặt vốn đã u ám giờ đã thành xám đen hơn, hắn cúi người xuống ôm chặt lấy cô. PS: Nam ch

Trùng sinh chi thiên tài thần côn - Phượng Kim