「 ʙʟᴜᴇ ʟᴏᴄᴋ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ 」ᴍᴇʟᴏᴅʏ ʟᴏᴠᴇ - TruyenFunn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-10-10

「 ʙʟᴜᴇ ʟᴏᴄᴋ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ 」ᴍᴇʟᴏᴅʏ ʟᴏᴠᴇ

6795 lượt thích / 74235 lượt đọc
" Ta ngân nga giai điệu , chứa nhiều cảm xúc thân thương . Em áp tai cất lên nhảm nhí , phấn khích khen hay Em đừng nghe qua , giai điệu của ta chứa cả tâm hồn mộng mơ đang yêu đấy " ᴡᴀʀɴɪɴɢ : ᴏᴏᴄ + ʀ18 Idea thuộc quền sở hữu của tôi ,không mang đi đâu khi chưa cho phép !
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[ Haitani x Mikey - Rinmi - R18 ] Dan Díu Với Bố Dượng

[ Haitani x Mikey - Rinmi - R18 ] Dan Díu Với Bố Dượng

Tác giả:

5671 729

Chủ cfs #MXH_874 page AllMikey Confession - マイキー đây ~ Cảnh báo: Có tình tiết gây lẫn lộn, phi logic, đọc đừng mang não vì có vài đoạn khiến reader phải bay não. Cảm ơn! OOC ⚠ ⚠ Vui lòng không add truyện tôi vào danh sách đọc của nhà hàng xóm, hãy để nó nằm yên ở nhà Allmikey ⚠

Genshin Impact - ZhongVen - Có lẽ là do say.

Genshin Impact - ZhongVen - Có lẽ là do say.

Tác giả:

2822 171

Cre bìa truyện: abby (@abbystea) on Twitter. Rất mong các bạn có thể ủng hộ artist này nhiều hơn vì art bạn ấy rất chất lượng. Warning: R18. Các tập truyện có các tình tiết khá quen thuộc, cổ điển, không mấy đặc sắc. Đôi khi cũng sẽ mang tính xàm và thiếu logic nếu trong quá trình sáng tác não mình lười nhảy số. Đặc biệt lưu ý rằng nhân vật sẽ bị OOC khá nặng, mong cân nhắc trước khi đọc. Đây là tác phẩm đầu tiên mình viết về otp này nên vẫn còn khá sơ suất ở đâu đó, mong được các bạn nhiệt tình góp ý. Và cuối cùng nhưng trên hết, No OTP mời lướt qua, ổ này của mình không chứa nổi bạn, thông cảm ♡.

OiIWA ABO R18 | Don't Leave Me |

OiIWA ABO R18 | Don't Leave Me |

Tác giả:

9447 671

Oikawa đã mất hajime trong một vụ tai nạn, ông trời cho anh một cơ hội nữa. 🚫TRUYỆN 100% KHÔNG BAO GIỜ GIỐNG NGOÀI ĐỜI. NẾU KHÔNG TÁCH BIỆT ĐƯỢC MỜI ĐI RA🚫 *THEO DÕI TK ĐỂ XEM FIC MỚI*

[KaveTham | R18] Hang pỏn của một con vã OTP

[KaveTham | R18] Hang pỏn của một con vã OTP

Tác giả:

11416 791

[TỔNG HỢP MẨU CHUYỆN CP TRONG GENSHIN] Các mẩu chuyện otipi dduj nhau nho nhỏ tôi vô tình nghĩ ra nên không có mạch lạc rõ ràng. 2 nhân vật trong truyện là Kaveh và Alhaitham thuộc game Genshin Impact phát hành bởi miHoYo/Hoyoverse. Cả 2 đều chưa được playable. Truyện only KaveTham/KavehTham - tức Kaveh top và Alhaitham bottom, không switch. Nghiêm cấm mọi hành động/lời nói đụng chạm/đục couple, nếu không thích xin mời quay xe, đừng buông lời cay đắng. Đây không phải lần đầu tôi viết fic (nhưng lại là lần đầu viết fic r18), nhưng vẫn sẽ có thể va phải vài lỗi khi viết truyện, nên có gì góp ý nhẹ nhàng/thẳng thắn để tôi sửa chữa, đừng giở giọng dạy đời ạ. *ĐA SỐ CÁC PHẦN TRUYỆN LÀ R18, CHỦ ĐỀ NHẠY CẢM* Đây là nơi để các anh/chị em vã hàng cùng nắng cực với nhau, nếu bạn tìm sự trong sáng ở chỗ này thì tôi nghĩ bạn nên quay xe được luôn rồi✔ Truyện có yếu tố nam x nam, homophobic is not welcome here. Uh viết nghiêm túc vậy thôi chứ tôi bình thường thôi à, không gắt quá đâu. Mọi người comment nhiều lên nhaaa (thích đọc comment lắm nè🥺)

[Thiên Sơn R18] Xâm phạm địa đàng

[Thiên Sơn R18] Xâm phạm địa đàng

Tác giả:

27581 1389

Lưu ý: bản dịch đã có sự thay đổi nguyên tác về chi tiết và tên nhân vật. Tác giả: Emma & niloofar Thể loại: Tình dục không tác hợp, nô lệ không tác hợp, khẩu dâm không tác hợp, chế độ nô lệ, cưỡng hiếp, vũ trụ thay thế. Tình trạng bản gốc: Oneshot. Dịch thuật và chỉnh sửa: hanflee Đã có sự đồng ý dịch và chỉnh sửa từ tác giả.

|AllTake| [R18] GHEN

|AllTake| [R18] GHEN

Tác giả:

20670 1947

Các anh chồng của Michi khi ghen sẽ thế nào? ❌Warning❌ !OOC! !R18! !Chỉ đăng tại Wattpad! Debut: 13/6/2022

{AllTake}R18♡Pỏn và đách có gì ngoài Pỏn

{AllTake}R18♡Pỏn và đách có gì ngoài Pỏn

Tác giả:

160082 15302

Cảnh báo: OOC, sẽ có ooc nhân vật °Fic được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu vã pỏn của tôi và các cô trong shipdom. Không viết các cp ngoài allTake °KHÔNG MƯỢN Ý TƯỞNG, KHÔNG CHUYỂN VER ° Không tiếp người ăn tạp trừ TakeAll với allTake, và làm ơn đừng cho truyện của tôi vào cái danh sách tạp nham có notp của tôi, đau mắt lắm.

[AkaRen R18] Giúp một tay

[AkaRen R18] Giúp một tay

Tác giả:

19875 1212

Tác giả: HongHua Thể loại: H văn, tình dục không tác hợp, hiện đại, đầu thai, sư đồ luyến (thầy giáo/học sinh), thuốc kích thích. Tình trạng bản gốc: 1 chương - đã hoàn (tui không biết sẽ chia ra rồi ngâm trong bao lâu nữa =)))))))))) Dịch: hanflee Đã có sự đồng ý từ phía tác giả.

Genshin Impact dj

Genshin Impact dj

Tác giả:

90473 5494

DJ về Genshin Impact Nhiều CP Cảnh báo R18🔞🔞🔞 Truyện chỉ được đăng DUY NHẤT trên wattpad 👌👌👌

[Thiên Sơn R18] Chứng mất ngủ

[Thiên Sơn R18] Chứng mất ngủ

Tác giả:

16607 851

Tác giả: kruder. Thể loại: Nội tâm, H văn, tác hợp. Tình trạng bản gốc: Oneshot. Đã có sự đồng ý của tác giả.

CynoNari [Tuyển tập pỏn R18 ngẫu hứng]

CynoNari [Tuyển tập pỏn R18 ngẫu hứng]

Tác giả:

12313 850

Như cái tiêu đề, mình viết theo ngẫu hứng và là mẫu truyện ngắn để thỏa mãn sự hưng phấn của mình dành cho cp này (*'ω`*) Tất nhiên là OCC, hãy cân nhắc trước khi đọc Thể loại: R18, Hài Hước, Cyno x Tighnari ⚠️ CHÚ Ý: Tất cả đều là headcanon của mình, hoàn toàn ko giống với cốt truyện chính trong game

[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng

[ AllRan ] [ R18 ] Dục vọng

Tác giả:

81453 4562

Nơi Haitani Ran bị đụ ná thở:3 Có H hay không thì tùy tâm trạng:)))