PILEAMO-(KinnPorscheTheSeries)Kiếp Tình Thê Nô - TruyenFunn

Huyền ảo

Đang cập nhật

2023-01-24

PILEAMO-(KinnPorscheTheSeries)Kiếp Tình Thê Nô

1343 lượt thích / 27139 lượt đọc
Kể về mối quan hệ tình cảm giữa Kín và Porches bất ngờ khi Porches đã mang thai còn có thêm sự nuông chiều cưng chiều của Mình dành cho chính bản thân mình
#mileapo
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
MileApo | Đẻ Thuê |

MileApo | Đẻ Thuê |

Tác giả:

12281 1587

16 tuổi đáng ra phải được ăn học vui chơi,nhưng lại phải từ bỏ hết ước mơ của đời mình,lại đi đẻ thuê cho họ

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

Tác giả:

7426 1378

Thể loại: sinh tử văn, có ngọt có ngược, bối cảnh nam bộ xưa Văn án: Lập Ba đã hầu hạ cho nhà họ Trương từ hồi còn nhỏ xíu nhưng cậu chính là có nằm mơ cũng không thể tin được mình vậy mà lại có ngày cùng cậu Trạch Nghị - con trai nhà hội đồng qua lại yêu đương

[MILEAPO Shortfic][Dịch] Trận Chiến Cầu Hôn

[MILEAPO Shortfic][Dịch] Trận Chiến Cầu Hôn

Tác giả:

6937 752

Tên gốc: 求婚战争 Tác giả: 蓝韵Sharon Dịch bởi: myheartoflight Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. --- "Em chưa từng muốn kết hôn với anh." Khi Mile nói ra câu này, hai tay anh nắm chặt, giọng run run. "Em tàn nhẫn với anh quá, Nattawin." Apo hoang mang đối diện với ánh nhìn tan vỡ trong mắt Mile, nét cười bông đùa vừa nãy vẫn còn sót lại đôi chút nơi khóe miệng. Không được rồi. Dù Mile lặng lẽ rời khỏi phòng từ lâu, cậu vẫn không thể khống chế được biểu cảm trên gương mặt của mình. Bờ môi nhếch lên đó trông như thể cậu chỉ là kẻ ngoài cuộc đang thờ ơ, bướng bỉnh, thậm chí chế nhạo người đã trao trọn con tim mình cho cậu. Nhưng không một ai thấu được ánh nhìn trong đôi mắt Apo. 29/11/2022 - 14/12/2022.

[MileApo] Yêu không?

[MileApo] Yêu không?

Tác giả:

6310 802

Tôi sai rồi! Tôi yêu em! Sẽ chỉ yêu em! Truyện này viết về tương lai - khi Mile và Apo đã yêu nhau được 11, 12 năm rồi! Lúc này Mile đã 42 tuổi còn Po 40 tuổi. Cảnh báo trước: Truyện hơi ngược á! *Chú ý: Truyện được tạo ra hoàn toàn dựa vào TRÍ TƯỞNG TƯỢNG của bản thân mình.

[mileapo] níu kéo

[mileapo] níu kéo

Tác giả:

1997 233

Hotboy và mọt sách.....

[.|MileApo] Can u be my lover

[.|MileApo] Can u be my lover

Tác giả:

3489 378

Là chuyển ver chưa có sự cho phép của tác giả và có chút thay đổi để phù hợp hoàn cảnh, mn thông cảm nha, mong sẽ đem lại chút thỏa mãn Mileapo thông qua fic này.

[MileApo] [Hoàn] Chuyện Tình Ta

[MileApo] [Hoàn] Chuyện Tình Ta

Tác giả:

21294 2462

Trương Trạch Nghị × Trần Lập Ba Văn án: lấy bối cảnh miền Nam - Việt Nam những năm 1865, chỉ đơn giản là chuyện tình yêu của cậu hai nhà hội đồng Trương và cậu ba nhà bá hộ Trần.

[MileApo] Tình Nhân Của Tôi Là Sếp

[MileApo] Tình Nhân Của Tôi Là Sếp

Tác giả:

14924 1565

Fic thứ hai của mình ,ngẫu hứng nên sẽ có một vài lỗi. Sản phẩm thuộc trí tưởng tượng của tác giả Thể loại :boylove ,sủng ,ít ngược ,tổng tài công x đáng yêu thụ ,tình một đêm ,H,HE Xin cảm ơn mọi người đã đọc.

[CỨ NGỠ ĐỦ ĐAU] |MileApo|

[CỨ NGỠ ĐỦ ĐAU] |MileApo|

Tác giả:

6191 686

(ĐỐ CÁC CẬU TÌM RA ĐƯỢC BỘ THỨ HAI). "Buồn đem ra ngỏ mà phơi. Để cho người nhớ những lời người quên". Giá mà em cũng có thể trưng bày nỗi đau của mình cho anh thấy nhỉ? Khi nỗi đau không còn đếm xuể, người ta thường lựa chọn cho mình cách sống chung. Nhưng guồng quay vẫn phải tiếp diễn, nghĩa là những con người mang đầy thương tổn rồi cũng phải bước đi. Chỉ mong người kế tiếp sẽ không lại làm ta tan nát cõi lòng. Mô tả: buồn, lãng mạn, move on. Mục tiêu: Lôi kéo các cậu lên thuyền PondApo với tui. (Đổi khẩu vị tí nha).

MileApo - Tình yêu định mệnh

MileApo - Tình yêu định mệnh

Tác giả:

186 20

Tác giả: Tâm hoài cựu mộng (truyện lãng mạn nên dùng bút danh có tí thơ thẩn vậy) Thể loại: đam mỹ, fanfic, Hiện đại , HE , Tình cảm , Giới giải trí , Cường cường , Sảng văn (hên xui), Nhẹ nhàng (chắc có) , 1v1 Tag: MileApo, MilePhakphum, ApoNattawin, fanfic Vai chính: MilePhakphum, ApoNattawin Truyện này hoàn toàn chỉ là hư cấu, mọi sự trùng hợp hoàn toàn là ngẫu nhiên. Xin đừng áp đặt lên người thật !!!

MileApo | Ba lớn và bố nhỏ

MileApo | Ba lớn và bố nhỏ

Tác giả:

25726 3209

Từ nhỏ tới lớn, Guy luôn ở cùng với người bố siêu cấp đẹp trai luôn bôn ba bên ngoài vất vả kiếm tiền nuôi gia đình, Apo Nattawin, và người ba dịu dàng mỗi ngày nội trợ tần tảo chăm lo cẩn thận mọi việc trong nhà, Mile Phakphum. Gia đình nhỏ của cậu hạnh phúc đầm ấm, cho đến một ngày, Guy bắt đầu nhận thấy có điều gì đó không đúng... -- Tác giả: LiU Nhân vật: Gia đình nhỏ của MileApo cùng sự góp mặt của những ông chú đáng yêu, đáng ghét khác... Note: Có thiết lập ABO! Có tình tiết quay về quá khứ! Xin đừng hiểu lầm, bộ truyện này 100000% là MileApo, không lật thuyền...

[ Fanfic/ MileApo ]: THƯỜNG ÁM

[ Fanfic/ MileApo ]: THƯỜNG ÁM

Tác giả:

1761 204

常闇THƯỜNG ÁM: Bóng tối vĩnh cửu Hành trình tìm ra bí ẩn trong Tú gia trang của Trương Trạch Nghị và Trần Lập Ba