Kimetsu no Yaiba doujinshi cute - TruyenFunn

Phiêu lưu

Hoàn thành

2020-05-20

Kimetsu no Yaiba doujinshi cute

40689 lượt thích / 1243043 lượt đọc
Đây là tổng hợp các câu chuyện tranh ngắn ngắn do mình thu thập !! mời mọi người đọc flow và đừng quên nhấn ngôi sao nhỏ ở dưới nhá! Mèo cám ơn
Có thể bạn thích?
[KnY] [Giyuu/Shinobu] Thời Khắc Tỏ Tình

[KnY] [Giyuu/Shinobu] Thời Khắc Tỏ Tình

Tác giả:

6631 521

Author: Tầm Thụy. Fandom: Kimetsu no Yaiba. Disclaimer: Họ không thuộc về mình. Rating: K+. Category: general. Summary: Tomioka Giyuu vẫn luôn kiếm tìm và đợi chờ một thời khắc hoàn hảo để tỏ tình với người con gái anh thầm thương. Warning: Có một số tình tiết lấy từ manga. Note: Câu chuyện được viết trong tâm trạng hỗn độn nên có lẽ sẽ hơi rối, xin hãy kiên nhẫn.

[ Tokyo Revenger] Sanzu x Reader

[ Tokyo Revenger] Sanzu x Reader " CĂN PHÒNG CỦA KẺ NGHIỆN "

Tác giả:

8690 773

Từ đó tới giờ, ai cũng chỉ biết Sanzu là 1 kẻ nghiện. Một thằng hở ra là dùng nấm đấm, đao, kiếm hoặc là s.ú.n.g để giải quyết. Nhưng, vẫn chưa ai biết lý do cho hắn bước chân vào con đường nghiện ngập, lý do cho hắn cứ luôn giữ trạng thái nữa tỉnh nữa mê. Căn phòng của hắn, chắc hẳn là lý do.

[Fanfic] Ngôi Nhà Đoản GiyuuxShinobu

[Fanfic] Ngôi Nhà Đoản GiyuuxShinobu

Tác giả:

46368 3210

Là 1 con dân, không ai trong chúng ta lại không muốn OTP của mình về một nhà chứ. Thế nên, hỡi những người chung chiến hạm ơi ~ Comeback cùng Gia phả GiyuShino nèo! - Tác giả : Yukishiro Yurika SaLi Shiratori - Thể loại : Fanfic... - *Lưu ý: Không mang truyện đi chưa có sự cho phép Những nhân vật trong truyện không hẳn là của tôi!

Anh yêu em, shinobu! ( Tomioka Giyuu x Shinobu kochou )

Anh yêu em, shinobu! ( Tomioka Giyuu x Shinobu kochou )

Tác giả:

6501 261

Shinobu là giáo viên dạy hóa của trường đại học Tokyo và Giyuu là giáo viên thể dục cùng trường của Shinobu Câu truyện sẽ ra sao? xin mọi người hãy đọc tác phẩm của em ! vì e! là học sinh tiểu học nên vết truyện rất kém xin mọi người thông cảm cho em!

[Kimetsu no Yaiba] [Giyuu x Shinobu] Lời Hứa

[Kimetsu no Yaiba] [Giyuu x Shinobu] Lời Hứa

Tác giả:

29319 1934

Lời hứa bên em trọn yêu thương, Đã khiến anh vương suốt cuộc đời.

allShinobu

allShinobu

Tác giả:

14338 1002

Cứ vào là biết

Giyu X shinobu one short

Giyu X shinobu one short

Tác giả:

10887 313

nhiều oneshort của shinobu và giyuu

| KNY x TR | - | Bonten x Shinobu | Đại Trùng Sinh

| KNY x TR | - | Bonten x Shinobu | Đại Trùng Sinh

Tác giả:

4183 422

Sau cuộc chiến với Thượng Huyền Nhị Douma, chị Điệp xuyên tới thế giới mới - đó là Tokyo Revengers. Lưu ý: Truyện do mình tự sáng tác và bảo quyền của mình. - Nếu không hợp gu bạn thì thôi, đừng vào đọc rồi chửi - Sẽ nhận ý kiến từ độc giả nếu truyện không hay - OCC là tất nhiên, nhân vật hầu hết là OCC - Đọc " quy tắc trước khi vào truyện " trong chương 1 Truyện có Y/n ( bạn ), mình mang bạn vào truyện luôn Tác giả: Minh Thiên Hạ (minhthienh218)

(Giyuu x Shinobu) Sư huynh, huynh sẽ bị ghét đấy!

(Giyuu x Shinobu) Sư huynh, huynh sẽ bị ghét đấy!

Tác giả:

5728 459

Nàng và hắn bên cạnh nhau từ khi còn bé! Cùng nhau luyện cõ trên Tử Đằng sơn. Từ đầu chí cuối chỉ có nàng động tâm, còn hắn luôn luôn lạnh lùng như thế, xem mọi chuyện như thói quen. Liệu đến khi biết nàng rời đi, hắn có quay đầu nhìn nàng một lần?

{ Giyuu × Shinobu } Mối liên kết của tử đằng

{ Giyuu × Shinobu } Mối liên kết của tử đằng

Tác giả:

214564 4872

kể lại sau khi muzan bị giết giyuu và shinobu điều chết họ được tái sinh và gặp lại nhau

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

[AllShinobu] Cô ấy là của tôi (DROP)

Tác giả:

4363 495

_Ehehehe dù tên truyện là All x Shinobu nhưng dần về sau và có mấy chỗ thì có thể sẽ thiên về GiyuShino nhé :33 (mình đề phòng thôi chứ chả biết sau này nó ra sao). _Làm biếng đổi ảnh đại diện quá nên tạm thời cứ để đó như dấu hiệu cho thấy trong này có yếu tố GiyuShino. _Cảnh báo!! - Các nhân vật trong truyện thuộc về Koyoharu Gotouge. - Nhân vật trong truyện sẽ bị OOC, nhưng có nhân vật không OOC hoàn toàn và có nhân vật nó OOC tới nỗi không nhận ra luôn. - Lệch nguyên tác, chỉ có một số bối cảnh dựa trên nguyên tác nhưng không nhiều. - Có thể có yếu tố không phù hợp cho đàn ông đang mang thai và trẻ em đang nhảy cha cha cha. - Từ chương 28 trở về sau là do drop một thời gian mới quay lại, cho nên có thể các dùng từ và diễn đạt, kiêm luôn hình thức trình bày có thể sẽ thay đổi. - Không được phép bê truyện đi đâu nếu không có sự cho phép của mình. Nếu muốn xin thì bình luận hoặc nhắn tin riêng, trừ trường hợp reup truyện trên cùng nền tảng hay không ghi nguồn. - Vui lòng không đục thuyền và nhận xét về nhân vật này nhân vật kia thế nào, mình không kéo bạn ở lại đọc nên bạn có thể đi thoải mái. _Đây là tác phẩm đầu tay của mình nên không thể tránh khỏi sai sót, các bạn có thể đưa ra lời khuyện hay nhận xét khi cảm thấy mình viết sai phần nào đó. Nhưng đừng nhận xét hay khuyên theo cái mục đích là đục thuyền nha trời :)). . . . . Sẽ thêm vào sớm nhất có thể. _Chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

[H+] Em là của tôi, Shinobu ngốc

[H+] Em là của tôi, Shinobu ngốc

Tác giả:

20612 847

Ara~ara! Mình đã bị mất truyện với cả mất acc lun gòi. Tên truyện của mình lần trước là EM NGHE CÂU "HỌC SINH PHẢI VÂNG LỜI THẦY CÔ CHƯA" SHINOBU? đã được viết đến chap 13 rùi. Bây giờ mình sẽ viết lại truyện cho mọi người và sẽ đổi tên truyện cho không bị trùng khớp với truyện cũ. Cuối cùng là mời mọi người thưởng thức tác phẩm đầu tay của mình. À còn nữa, truyện của mình có lời khuyến cáo với những độc giả dưới 18 tuổi vào đọc vì tò mò hay có sở thích kì dị giống mình nha.