[ HxH] Silen - TruyenFunn

Người sói

Đang cập nhật

2022-05-01

[ HxH] Silen

26 lượt thích / 204 lượt đọc
Vương Hiên là một tướng quân nữ đầu tiên , được mệnh danh là chiến thần bởi một mình nàng đã xông pha giết hơn nghìn tướng địch với gương mặt mĩ miều mạnh mẽ khí thế lạnh lùng khiến ai cũng phải e dè . Hiên đã chứng minh bản thân cũng như phái nữ có thể cấm kiếm bởi thời nàng luôn khinh nữ nhi ,sau cùng cống hiến cho quê hương nhưng lại chết do bị đầu độc bởi chính người luôn muốn bảo vệ , vị vua có tên Minh Thẩm , hắn đố kị và lo sợ sức mạnh của nàng mà khiến nàng chết khi chưa thực hiện xong nguyện vọng
#chrollo #hxh
Có thể bạn thích?
Cánh bướm đỏ trong đêm

Cánh bướm đỏ trong đêm

Tác giả:

29995 1885

"If Kurapika is a girl" Tác giả: Ny D. Ace Trong truyện này Kurapika là con gái. Đây không phải là HxH nữa mà là truyện mình mượn nhân vật để viết. Truyện xoay quanh 3 nhân vật: Kurapika, Kuroro Lucilfer và Hisoka. Có nhiều chi tiết mang hơi hướng 18+ Truyện Ngược có, sủng có. Một số nhân vật thuộc về tác giả, một số tình tiết cũng thuộc về tác giả nốt, nhưng nội dung và diễn biến câu chuyện là của mình. Vì lần đầu viết truyện nên vẫn con nhiều sai sót. Xin được giúp đỡ!! Thêm nữa, trong truyện của mình k có khái niệm về " niệm" đâu ạ.

【Đồng nhân HXH】Lời Nguyền

【Đồng nhân HXH】Lời Nguyền

Tác giả:

2725 467

Selena, ánh sáng của tôi, sinh mệnh của tôi. Em là tất cả những gì tôi có.

(GGT)[HxH]:Dối Trá ❥︎❥︎❥︎ CHROLLO X READER✓

(GGT)[HxH]:Dối Trá ❥︎❥︎❥︎ CHROLLO X READER✓

Tác giả:

1234 83

TG: @_illuka_ Chrollo Lucifer là bạn trai cũ của bạn. Anh ấy là lý do khiến bạn ngừng quan tâm đến cuộc sống của mình. Bạn đã không gặp anh ấy kể từ khi hai người chia tay. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một kẻ đang cố giết bạn và nhóm ma quái phải bảo vệ bạn ?. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI (Bản quyền). Tác phẩm được sử dụng cho trang bìa này không thuộc về tôi, do đó, công nhận đó sẽ thuộc về nghệ sĩ gốc. Hơn nữa, tôi không sở hữu các nhân vật.

(Đồng nhân Hunter X Hunter) Chrollo, em chỉ là một người bình thường.

(Đồng nhân Hunter X Hunter) Chrollo, em chỉ là một người bình thường.

Tác giả:

12347 1753

Câu chuyện tình yêu của đầu lĩnh con nhện và cô gái trồng hoa Nhân vật chính: Miru, Chrollo Tác giả: Mạn Không Nguồn edit: https://mongthuycungs2.wordpress.com/

[HxH, KuroKura] Hình như là tình phố Sao Băng?

[HxH, KuroKura] Hình như là tình phố Sao Băng?

Tác giả:

2751 419

Couple: Kuroro Lucilfer x Kurapika Tác giả: Thanh Ca Bối cảnh trong truyện lấy từ sau arc Đảo Tham Lam, khi Hisoka tìm được Trừ Niệm Sư để giải Niệm cho Kuroro và muốn đánh một trận ra trò với Bang chủ băng Nhện.

[Hệ thống] Mang Theo Kỳ Tích Ấm Áp Thượng Phân

[Hệ thống] Mang Theo Kỳ Tích Ấm Áp Thượng Phân

Tác giả:

142 9

Tác giả: Tô Dĩnh Văn án ER công ty game nghiên cứu phát minh một khoản chân nhân game online thực tế ảo, mỗi cái nội trắc người chơi bị phân phối một loại bàn tay vàng, sau đó tiến vào các loại phó bản, thông đóng lại đẳng cấp! Tống Đào hiện thực là cái tử trạch manh muội, trong trò chơi chính là cái diễn tinh, chấp nhất với đánh Boss lấy thành tựu. Thật vất vả dựa quan hệ bắt được cái nội trắc danh ngạch, được đến trừu bàn tay vàng cơ hội, chính xoa tay hầm hè chuẩn bị đại làm một phen! Nhưng mà hiện thực chính là cay sao tàn khốc! Trừu bàn tay vàng -- Thiên hạ đệ nhất võ công Tống Đào: Không hổ là đánh quái thăng cấp vũ khí sắc bén, ta muốn cái này! Hệ thống nhắc nhở: Miss Biến cát thành vàng Tống Đào: Cái này cũng có thể, làm giàu đẩy Boss hòn đá tảng! Hệ thống nhắc nhở: Miss Đã gặp qua là không quên được Tống Đào: Cũng chắp vá, một đường thanh vân thẳng thượng làm được một người dưới vạn người phía trên! Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng người chơi trừu đến [Kỳ Tích Ấm Áp] bàn tay vàng! Tống Đào: ......Cái quỷ gì?! Chẳng lẽ làm ta dựa đổi trang chinh phục đại lão sao! Cực đạo ma tôn đạt thành điều kiện: ① Thực lực mạnh mẽ uy chấn một phương ② Đạt được hắc bạch lưỡng đạo kính sợ ③ Lấy được chủ yếu nhân vật tín nhiệm hoặc thần phục ④ Thiên hạ toàn nghe kỳ danh Hoàn thành tiêu chuẩn coi phó bản khó dễ độ vì chuẩn.

Xuyên qua chi ta là đội trưởng Chrollo

Xuyên qua chi ta là đội trưởng Chrollo

Tác giả:

1835 24

tangthuvien.com Xuyên qua chi ta là đội trưởng Chrollo ( tân )- 穿越之我是团长库洛洛(新) Tác giả : 精装版CD Thể Loại: xuyên qua, đồng nhân Văn án giới thiệu Ngươi xem qua [ Hunter ] sao? Hoặc là di chuyển bức tranh hãy địa [ toàn bộ chức Hunter ]? Một người sáu thành đô vốn là người bình thường mà bốn thành vốn là siêu năng lực người hoặc là ‘ siêu nhân ’ địa thế giới, nhưng lại như cũ có thể vẫn duy trì hòa bình địa kỳ diệu quan hệ. Nhưng tại người bình thường viện không biết địa một khác mặt... Sát, bất quá vốn là một như ân cần thăm hỏi khí trời giống nhau bình thường chuyện tình. Đó là một đem giết người ‘ đang lúc hóa ’ địa cao nguy hiểm thế giới. Mà ở như vậy một cái thế giới trong, có một người đạo tặc đoàn thể, ảo ảnh lữ đoàn. Bọn họ địa tín điều vốn là làm xằng làm bậy, 13 một thành viên đều là có được siêu cường năng lực địa A cấp truy nã phạm, đội trưởng, Chrollo • Lucilfer. Một người nghịch thần địa vương giả, vĩnh viễn cơ trí trầm ổn ưu nhã. Tóc đen đen đồng địa song đen tử thần, nguy hiểm nhưng lại khác người ma. Hắn, vốn là một người chí cao địa tồn tại.

[Đồng Nhân HxH] Chrollo Em Chỉ Là Một Người Bình Thường

[Đồng Nhân HxH] Chrollo Em Chỉ Là Một Người Bình Thường

Tác giả:

50253 5984

Tác giả: Mạn Không Nguồn:mongthuycungs2.wordpress.com Thể loại: Đồng nhân Hunter, linh hồn chuyển hoán, ấm áp Converter: Lac_Vu + Tojikachan Editor: Tojikachan Số chương: 171 + 1 PN (149 + 23 PN)

Chrollo Lucifer xuyên củi mục

Chrollo Lucifer xuyên củi mục

Tác giả:

2868 280

Tình tiết có chút khác. Chollo xuyên Sawada Tsunayoshi 3 tuổi có anh trai là Sawada Iemetsu sinh đôi, cùng tuổi. Dáng người của Tsuna giống hệt Chollo trong quá khứ. Niệm lực theo linh hồn đi xuyên vào cơ thể Tsuna và có một thứ khiến hắn nhớ tới những người trong bang nhóm Phantom Troupe của mình - hình xăm con nhện sau bả vai phải. Sắm vai củi mục từ lớn đến bé, từ bé đến lớn, làm một con mọt sách. Cp : Reborn Tsuna (Chrollo) x Reborn Cp khác : 8059, 6918, 10051, 344,..v.v....

[ OS | Hunter X Hunter ] [ Chrollo x OC ] Anh Không Hợp

[ OS | Hunter X Hunter ] [ Chrollo x OC ] Anh Không Hợp

Tác giả:

79 12

Em thích anh, từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng, anh không hợp...

[KHR + HxH] Fon phiêu lưu ký

[KHR + HxH] Fon phiêu lưu ký

Tác giả:

41254 7831

Trong một lần làm nhiệm vụ được nhờ vả bởi Sawada Tsunayoshi cũng chính là Vongola Decimo hiện tại, Fon vì mất cảnh giác mà rơi vào một lỗ hổng không gian. Fon tỉnh lại phát hiện bản thân bị teo lại thành một đứa trẻ 10 tuổi. Fon:...Lời nguyền Arcobaleno nữa sao? Địa phương nơi Fon rơi xuống rất kỳ lạ, y muốn tìm cách trở về nhưng lại không may vướng vào một mớ rắc rối. Thể loại: hành động, xuyên không, bl, siêu nhiên, np, allx1, chủ thụ.

Chrollo, ngã chích thị nhất cá phổ thông nhân