[Đồng Nhân KnY] Sứ Mệnh Hồi Sinh - TruyenFunn

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-08-21

[Đồng Nhân KnY] Sứ Mệnh Hồi Sinh

5149 lượt thích / 37186 lượt đọc
Những đám mây mờ ảo, sẽ cuốn ngươi vào giấc ngủ vĩnh hằng. Thiếu nữ với mái tóc đỏ rực khinh bỉ nhìn con quỷ được gọi là Hạ huyền Nhị, trong chớp mắt đã chặt đứt tứ chi nó, cao giọng: "Ta mong là ngươi đã làm quen được với mùi vị của cát bụi, bởi vì sắp tới đây, ngươi sẽ không còn cơ hội để tồn tại trên cõi đời này." Đó là một thiếu nữ với đôi mắt hổ phách sắc lẹm, mái tóc màu đỏ rực lửa và những đường kiếm mạnh mẽ. Một kiếm sĩ diệt quỷ sở hữu hơi thở của Mây. Một đám mây luôn tự do tự tại, không bao giờ bị bất cứ thứ gì ràng buộc. Bởi vì cô ấy, là kẻ mang sứ mệnh hồi sinh, là kẻ luôn đun nóng ý định chấm dứt loài quỷ tàn ác. [...] Tên khác: Vân Chi Mộng Ảo. Thể loại: Đồng nhân, BG. Truyện được viết lại từ bộ [Vân Chi Mộng Ảo] trước đó. Nhân vật chính: Ribaibaru Kurayami (Osanaka Taiyo). Tác giả: Kasa Izuna. Bìa des by @-lunawinestly- <3 Lưu ý: OOC.
Có thể bạn thích?
419 Hay 1314

419 Hay 1314

Tác giả:

2110731 50156

Truyện dành cho sắc nữ biến thái (như tui) :)) 419: for one night 1314: 一生一世: một đời một kiếp Truyện có yếu tố H, nữ chính ngoan hiền và biến thái. Ko chịu trách nhiệm với tâm lý và đầu óc người đọc. --- Nhiều người nhầm nên ghi rõ luôn đây là truyện BG = NAMxNỮ (ở trên có ghi rõ là "nữ chính"). Hoàn toàn không có tag BL nhé. --- Vừa gặp anh ta đã thấy vừa mắt, lập tức giúp anh ta "xuất khí". Anh ta say như vậy, hôm sau, tôi cứ tỏ ra bình thường thôi là được. Anh ta nhìn tôi như vậy, rốt cuộc là đã quên hay vẫn còn nhớ?

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Làm giai cong trong truyện BG - Tịch Tịch Lý

Tác giả:

436535 16313

Tên truyện: Làm giai cong trong truyện BG. Tác giả: Tịch Tịch Lý. Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái. Biên tập: Muối | Tình trạng: Hoàn ★ VĂN ÁN ★ Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ. Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là.... nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác. Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ... bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): "Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu." Người nào đó (thâm tình nhìn lại): "Tôi cũng vậy." Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): "...................." Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?! Mary Sue: hiểu đơn giản là một nhân vật hoàn mỹ về mọi mặt, truyện mary sue là chuyện nhân vật hoàn hảo thái quá. Nguồn: https://muoivantue.com/danmei/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/ PS: Cái này mình chỉ lưu lại để đọc off thôi (TT__TT)

[Iruma-kun!] Tỉnh Mộng

[Iruma-kun!] Tỉnh Mộng

Tác giả:

1103 255

Agaji Irie ngỡ như mình đang có một giấc mơ. Nhưng mọi thứ từ đầu đến cuối đều là thật. Và điều đó khiến cô hoảng hốt.

[Đồng nhân Genshin Impact] Lữ Khách Phương Xa

[Đồng nhân Genshin Impact] Lữ Khách Phương Xa

Tác giả:

3747 394

Điều gì đã mang người đến lục địa này? -"Mong thiên phong đồng hành cùng bạn tới phút cuối." -"Khế ước đã đặt ra sẽ không thể phá vỡ,Nham Vương bảo hộ bạn đến cuối hành trình." -"Biến số của vĩnh hằng,Lôi Điện Tướng Quân phó thác vào bạn,tìm ra sự thật nơi hành trình dừng chân."

[Genshin Impact]-Mây chợt lướt qua mùa thu năm ấy

[Genshin Impact]-Mây chợt lướt qua mùa thu năm ấy

Tác giả:

1259 160

Tổng hợp một vài fic mà mình viết khi đu GI, sẽ có BL và BG nên nếu không phải otp của bạn thì xin đừng nói lời cay đắng (vì tôi sẽ nói lời cay đắng với bạn nếu bạn đục thuyền) Trà đăng lên Watt chủ yếu là để lưu trữ thôi nên vài hôm mới cập nhật một lần, mọi người muốn đọc sớm thì qua Face nhe (link trong bio ó).

[Tokyo Revengers] Tình Nhân

[Tokyo Revengers] Tình Nhân

Tác giả:

64614 8571

"Anh yêu em chứ?" "Không!" Chỉ là một tình nhân nhỏ bé thì không có quyền đòi hỏi bất cứ thứ gì... "Đây là mối quan hệ mà sẽ không bao giờ tồn tại thứ gọi là 'tình yêu'!!!"

[ĐN Tokyo Revengers] Ả Người Yêu

[ĐN Tokyo Revengers] Ả Người Yêu

Tác giả:

44050 5954

Tên truyện : [ ĐN Tokyo Revengers] Ả Người Yêu Tác giả: Cerise Layanal Thể loại : Đồng nhân Tokyo Revengers, fanfic, BG, ngọt sủng ⚠Warning : OOC, có thể có yếu tố joke. Nhân vật thuộc về Wakui Ken nhưng ở đây số phận họ do tôi định đoạt. Izana nhìn bạn gái mình cười nhẹ nhàng: "Đi hẹn hò không em?" "Em từ chối" "Tao từ chối sự từ chối của em. Không đi tao bẻ cổ" Truyện viết ra với mục đích giải trí vì quá vã Izana và khóc lụt nhà sau cái chết của ảnh. Ngày đào hố: 08/02/2021

[ĐN HxH] Priceless (BG/NP)

[ĐN HxH] Priceless (BG/NP)

Tác giả:

19586 2940

"Em định giá bản thân em bao nhiêu?" "Vô giá." _____ Couple: Illumi Zoldyck, Hisoka, Chrollo Lucifer,... Thể loại: Nữ cường, NP, viễn tưởng Ngày bắt đầu: 23/12/2019 Author: RoueYu || ©Wattpad @roue_yu. Bookcover: @Viic_Ria ||@Village_Team ||| sưu tầm Pinterest Viết theo cái nhìn cá nhân nên có thể OoC, xin lưu ý. Tất cả các truyện của tôi đều tập trung vào viết hint và moment của couple, phần đầu thường phải xây dựng vững mối quan hệ nên để đi vào được nguyên tác sẽ cần một khoảng thời gian. Nhưng một khi đã can thiệp vào nguyên tác, tôi sẽ viết logic và thú vị nhất có thể.

(Tống) Các Nam Nhân Hắc Hoá Thật Đáng Sợ (BG/NP)
[KHR] Ai Nói Gặp Bạn Trên Mạng Là Tốt (BG/NP)

[KHR] Ai Nói Gặp Bạn Trên Mạng Là Tốt (BG/NP)

Tác giả:

222995 27560

1. Replay (NP, BG) 2. Ai Nói Gặp Bạn Trên Mạng Là Tốt (NP, BG) 3. Chào Em, Cielo (NP, BG) 4. Nguỵ Trang (D, BG) 5. Chờ Đã, Thiết Lập Không Đúng! (NP, BG) 6. Cao Ngạo Chi Vương (NP, BG) 7. Nữ Vương Điện Hạ (NP, BG) 8. Nghe Nói Akatsuki Đi Làm Mafia (BG) 9. Trúc Mã, Uống Thuốc Chưa? (F, BG) 10. Hibari! Buông Tha Cô Bé Kia! (18, BG) 11. Ân Sủng Của Thiên Chúa (NP, BG)

BỘ SƯU TẬP TRỌNG KHẨU

BỘ SƯU TẬP TRỌNG KHẨU

Tác giả:

436 0

BL BG GL Note: AI MÊ TRỌNG KHẨU THÌ HÃY LƯU " BỘ SƯU TẬP " NÀY NHÁ, để khi nào mình kiếm được thì mọi người sẽ nhận được thông báo !. <3 - Vì nó thuộc trọng khẩu chủ yếu là NGẮN ( 10 chương đổ lại), có khi là 1 đoạn nhỏ tầm 5.000 chữ,v..v. Có khi, sẽ là CỐT TRUYỆN!.

[ Edit / Khoái Xuyên ] Làm Giai Cong Trong Truyện BG

[ Edit / Khoái Xuyên ] Làm Giai Cong Trong Truyện BG

Tác giả:

2411 166

Tác giả: Tịch Tịch Lý Thể loại: Khoái xuyên, hệ thống, 1vs1, sảng văn, thụ thẳng x công biến thái Biên tập: Muối (muoivantue.com) Tình trạng: Hoàn (107c+13PN) (10/10/2017) Nguồn : https://muoivantue.com/danmei/lam-giai-cong-trong-truyen-bg/ —————— Văn án Trong truyện BG Mary Sue truyền thống lúc nào cũng vậy, không thể thiếu bốn loại nhân vật, nam chính cool ngầu bá khí phóng khắp nơi, nữ chính Mary Sue, nữ phụ độc ác không bao giờ muốn nữ chính được yên thân, và cả nam thứ si tình đến mức dù thế giới có bị hủy diệt đất trời đảo điên cũng vẫn không thay lòng đổi dạ. Nhưng thời buổi hủ nữ khắp nơi nơi, có một dạng nhân vật xuất hiện mỗi lúc một nhiều, ấy là…. nam phụ một lòng một dạ điên cuồng nam chính, gọi tắt là nam phụ cong. Nhân vật này si tình như nam thứ, kết cục cũng bi đát không kém phần, nếu không phải sống cô độc suốt quãng đời còn lại thì cũng là bị thanh trừ vì gây cản trở cho các nhân vật khác. Phàn Viễn chính là một bạn giai sắm vai nam phụ cong hành tẩu khắp các thế giới. Anh vẫn rất thích thú với vai diễn này, mãi cho đến một ngày, bởi diễn quá sâu mà anh lỡ… bẻ cong bạn nam chính o(╯□╰)o Phàn Viễn (thâm tình tỏ tình): “Tôi không muốn làm anh em với cậu, thật ra.. tôi vẫn luôn yêu cậu.” Người nào đó (thâm tình nhìn lại): “Tôi cũng vậy.” Phàn Viễn ((⊙_⊙)? ): “………………..” Anh giai ơi anh cầm nhầm kịch bản à?! Mary Sue: hiểu đơn giản là một nhân vật hoàn mỹ về mọi mặt, truyện mary sue là chuyện nhân vật hoàn hảo thái quá. Mọi người chú ý đọc TIẾT TỬ và KẾT THÚC & BẮT ĐẦU để nắm rõ hoàn cảnh truyện. ~~~~~~ Lưu ý : 1 _ Truyện này không phải của mình , mình chỉ sao chép lại để đọc off . Mong rằng các bạn sẽ không để ý quá vấn đề này cũng như tiếp tục ủng hộ này vì mình thấy bộ này khá hay , nếu các bạn yêu thích bộ này hãy đến nhà dịch chính mà mình có để link phía trên để ủng hộ nhóm dịch đó nha 2 _ Truyện này mình không tìm được trên wattpad nên mình mới đăng lên và tác phẩm này chưa được sự đồng ý của tác giả . Mong các bạn hãy lịch sự ❤