[ Đồng nhân Hunter X Hunter] Xuyên không vào làm em gái của Gon - TruyenFunn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2019-09-05

[ Đồng nhân Hunter X Hunter] Xuyên không vào làm em gái của Gon

36 lượt thích / 560 lượt đọc
Kiếp trước cô là con gái của một gia tộc quyền quý và cũng là sát thủ có tiếng rất lớn trong thế giới ngầm. Kiếp này cô trọng sinh vào thế giới hunter, được làm em gái của Gon. Cô thầm nhủ phải trân quý gia đình này.
Có thể bạn thích?
[Tổng Mạn] Hôm Nay Các Cụ Vẫn Gánh Còng Lưng

[Tổng Mạn] Hôm Nay Các Cụ Vẫn Gánh Còng Lưng

Tác giả:

13864 2536

* OOC toàn bộ. * Boylove, nP, 18+.

(HxH) Thành Phố Cổ

(HxH) Thành Phố Cổ

Tác giả:

9227 1104

Author: Ampha - Chi Lăng Gategory: Rating K+/ Shounenai/ General Pairing: Kurapika/Kuroro

(ĐN HxH - FT) Thiên Nữ Vô Không

(ĐN HxH - FT) Thiên Nữ Vô Không

Tác giả:

148331 2022

Wendy xuyên đến thế giới của Hunter Ck: np (Killua, Gon, Hisoka, Illumi, chrollo) Mới đầu hơi chán dần dần mới hay. * Đây là truyện đầu tiên mình viết nên phần tranh có đăng khá nhiều, dần dần lên cao sẽ ít dần đi!! Mọi người cố gắng nha! Cũng tại mình không thích miêu tả phần đầu cho lắm!😅

(GGT)[HxH]:Dối Trá ❥︎❥︎❥︎ CHROLLO X READER✓

(GGT)[HxH]:Dối Trá ❥︎❥︎❥︎ CHROLLO X READER✓

Tác giả:

1463 97

TG: @_illuka_ Chrollo Lucifer là bạn trai cũ của bạn. Anh ấy là lý do khiến bạn ngừng quan tâm đến cuộc sống của mình. Bạn đã không gặp anh ấy kể từ khi hai người chia tay. Nhưng điều gì sẽ xảy ra khi một kẻ đang cố giết bạn và nhóm ma quái phải bảo vệ bạn ?. TUYÊN BỐ TỪ CHỐI (Bản quyền). Tác phẩm được sử dụng cho trang bìa này không thuộc về tôi, do đó, công nhận đó sẽ thuộc về nghệ sĩ gốc. Hơn nữa, tôi không sở hữu các nhân vật.

[HunterxHunter] Chọn đi nào cô bé.

[HunterxHunter] Chọn đi nào cô bé.

Tác giả:

59838 5742

Khi xem anime HunterxHunter, thay vì thích nhân vật chính bé Gon thì ta lại thích đem tim mình dâng cho hai nhân vật phụ đẹp trai (có cả phản diện biến thái). 1. Chú hề: Hisoka Morow 2. Thanh niên cuồng em trai: Illumi Zoldyck 3. Mèo con: Killua Zoldyck (hình như có gì đó sai sai nha 🤔) Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã muốn cuỗm hai ảnh vào thẳng hậu cung rồi. !!!Lưu ý: Bản gốc của truyện được viết trên Wattpad. Đừng mang chuyện đi khi không có sự xin phép. Vì khổ chủ (là tui nè) sẽ đau lòng lắm!

[HxH] Lost In Fear [Gon X Killua ]

[HxH] Lost In Fear [Gon X Killua ]

Tác giả:

26275 2228

Tác giả : Sasdra Couple : gon x killua (Hunter x hunter) Couple này Sasdra đã thích từ rất lâu, nhưng mà đây lại là lần đầu tiên viết. Tóm tắt : gon bị mất kí ức , nhưng cậu chỉ quên mỗi mình Killua .... tại sao lại như vậy ?

Xả ảnh HunterxHunter ships

Xả ảnh HunterxHunter ships

Tác giả:

19512 1171

Chỉ là xả ảnh HXH hoi

[ Đồng nhân Hunterxhunter ] Killua Killua

[ Đồng nhân Hunterxhunter ] Killua Killua

Tác giả:

34733 4518

Nạn nh... À nhầm, đứa con thứ 5 của Me xin ra mắt mọi người. Me không có gì để nói cả, chỉ khuyên một câu: Không thích đừng vào! Lưu ý: OOC nhân vật Cp: np x Killua Zoldyck Nhìn thì cũng biết rồi đấy. Con của Me chưa bao giờ làm Công được # nhún vai #

[ĐN HunterxHunter] Hồn ma quậy phá

[ĐN HunterxHunter] Hồn ma quậy phá

Tác giả:

16946 1537

Author:Tanamiko_Hisako NV chính: Areti,??? Tình trạng:Ongoing. Thể loại:Hành động,phiêu lưu,tình cảm,đn. Lịch ra truyện: Rảnh thì ra đừng giục! Tóm tắt:"Mấy con quỷ dưới âm phủ đều truyền tai nhau nói: "Kẻ đi lên trần gian xuống âm phủ nơi đây vô cùng thảnh thơi chỉ có thể là cô ta-Areti.Hồn ma quậy phá không chịu đi đầu thai".Cho đến khi Diêm Vương đá vô mặt cô làm cô bay xuống một nơi đồng cỏ hoang vắng để cô bớt quậy ở nơi ông cai quản.Từ đó cô không chỉ bớt quậy mà còn quậy nhiều hơn lúc trước.Làm gà bay chó sủa một thời ở HxH thế giới.Gió tanh mưa máu khiến người đời kinh hoàng khi kể lại." Đôi lời:Tay nghề của ta vẫn còn non mong mọi người góp ý.Đừng mang truyện đi đâu nếu ko có sự đồng ý của tác giả!!Làm ơn đã đọc thì hãy vote để ủng hộ tác giả!!. Mấy chap đầu phèn ỉa =)))). Nhưng mình đã đọc và cố gắng chỉnh sửa. Kể từ chap 16 mới lên tay, mong mọi người thông cảm :< Warning:Tất cả nhân vật trong fic đều ko thuộc sự quản lý của ta. Có yếu tố OOC toàn bộ. Nếu bạn ko thích làm ơn clickback.Vô đây nói với tớ rằng ko đồng ý tớ sẽ chẳng rep mà xoá cmt đi. Truyện chỉ đăng duy nhất trên Wattpad :). Ngày con tớ ra đời: 15/4/2019 :).

[ HxH ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết

[ HxH ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết

Tác giả:

43091 7206

[ Hunter x Hunter ] Hệ thống luôn muốn đẩy tôi vào chỗ chết. Shigure là Xuyên không giả xuất sắc của Tập đoàn Đồng nhân. Vì có rất nhiều nhân viên đã thất bại ở thế giới HunterxHunter nên Shigure bị đưa ra chiến trường. Xuyên qua rồi Shigure mới phát hiện, căn bản thất bại không phải do thế giới này nguy hiểm mà là do nhiệm vụ quá nguy hiểm, quá biến thái. Cp: Feitan Portor #Babiewolf

ảnh hunterxhunter

ảnh hunterxhunter

Tác giả:

4730 260

đủ thể loại tui nghĩ đc

[H×H] Trời Thương Kẻ Khù Khờ.

[H×H] Trời Thương Kẻ Khù Khờ.

Tác giả:

5290 367

[H×H] Trời Thương Kẻ Khù Khờ. ***Truyện được làm lại từ bộ [Tống Mạn] Ký Sự Xuyên Không.