Đoản Ngắn☺️☺️☺️☺️😚 - TruyenFunn

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2020-09-04

Đoản Ngắn☺️☺️☺️☺️😚

2545 lượt thích / 67436 lượt đọc
Đây là những câu chuyện ngắn mà mình tự viết tự sáng tác theo nhiều thể lại khác nhau Mong được các bạn ủng hộ Cảm ơn???????????
Có thể bạn thích?
[Xuyên không]Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

[Xuyên không]Hai vương gia lạnh lùng quấn lấy hai vương phi nghịch ngợm

Tác giả:

25296 759

Hai chàng soái ca , văn võ song toàn , khí chất cao cao tại thượng là hình mẫu lý tưởng của mọi nữ nhân . Hai chàng rất lạnh vùng vô tình trong thiên hạ không thích nữ nhân . Họ là anh em. Hai nàng là đặc công nổi tiếng trong thế giới ngầm là những cô nàng cá tính bảo vệ đất nước , mọi thứ đều làm được như cầm , kì , thi , họa , võ , nấu ăn , giải độc ... Nhưng tính cách rất nghịch ngợm họ chơi thân từ lúc nhỏ. Đoạn trích phần đầu truyện : Một hôm 2 nàng đang đi chơi vì hai nàng được nhà nước cho nghỉ phép 2 ngày ... lúc đi chơi đã đến 1 bãi biển , lúc hai nàng ra bãi biển hoang vắng yên tĩnh bổng 1 lỗ đen xuất hiện hút hai nàng xuống biển ... xuyên qua rồi ! ? Nhân vật chính trong truyện : Hiên Dạ Tước 20 tuổi. Phượng Vương Nhiên 19 tuổi. Hiên Đế Bạch 18 tuổi. Phượng Cẩm Thanh 17 tuổi ( tuổi ở cổ đại còn ở hiện đại hai nàng 24 tuổi ). Mong mọi người ủng hộ ? Tác giả : HanhLuin Nguồn : Santruyen

 ( YẾT HAREM ). KỶ NIỆM KHÓ PHAI

( YẾT HAREM ). KỶ NIỆM KHÓ PHAI

Tác giả:

9194 332

truyện này viết cho các Yết nữ

Ngốc tử, lại đây! - Trạch Bao

Ngốc tử, lại đây! - Trạch Bao

Tác giả:

447 2

Kiều Trĩ sinh nhật ngày đó thu được muội muội đưa tới lễ vật —— thần thú một cái, toại vì này gọi là cao suất phú, tỉ mỉ tự uy chi. Một ngày nào đó, thần thú biến thân , lại cao, lại suất, còn quang ... Ách, còn không có làm bìa mặt, được thông qua trước xem đi.

Chờ anh nhìn về phía em

Chờ anh nhìn về phía em

Tác giả:

1863 28

Tôi chợt nhận ra rằng, dù bất kỳ thời điểm nào trong đời cũng có thể khiến mọi thứ bạn đang có biến mất, khiến người gần bên bạn nhất rời xa. Năm ấy, tôi lên mười một tuổi.

Vương

Vương

Tác giả:

15 5

Đây là một câu truyện không có hồi kết cũng như nỗi nhớ thương ta dành cho người sẽ mãi không bao giờ cất thành câu.

[Thanh xuyên] Ta là hắc sắc bá vương hoa-Kiều Lan

[Thanh xuyên] Ta là hắc sắc bá vương hoa-Kiều Lan

Tác giả:

414 6

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Mãn Thanh , Nhẹ nhàng , Thiên chi kiêu tử , Kim bài đề cử 🥇 , Nữ chủ Tóm tắt: Mọi người đều nói phụ từ tử hiếu, nếu là nhi thần bất hiếu, kia tất nhiên là bởi vì hoàng a mã ngươi không từ. Khang Hi:...... Khí cả người phát run, nâng lên tay tới, lại vẫn là luyến tiếc đánh. Hoàng ngạch nương lâm chung trước chính là đem ta phó thác cho ngươi, tứ ca ngươi đến tráo ta cả đời, bằng không hoàng ngạch nương thành quỷ đều sẽ không bỏ qua ngươi! Ung Chính:...... Ta mỹ lệ ôn nhu, cùng thế vô tranh hoàng ngạch nương vì cái gì sẽ sinh ra như vậy nữ nhi a, nhưng là, dù sao cũng là ta duy nhất muội muội a. Ta đem ngươi đương nhi tử, ngươi lại nhớ thương ta khuê nữ, đây là muốn nghịch nhân luân sao? Càn Long:...... Cô cô, không, mẹ vợ!

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

[Kimetsu] Ngươi hoài Tiết lão bản hài tử-Thần Hạ

Tác giả:

31 1

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cận đại , Hiện đại , HE , Tình cảm , Manga anime , Huyền huyễn , Nhẹ nhàng , Tam giáo cửu lưu , 1v1 , Nữ chủ Ngươi hoài tiết lão bản hài tử. Ngươi vốn tưởng rằng ngươi sẽ ở sinh hạ hài tử lúc sau đã bị tiết lão bản giết chết, nhưng mà vận khí không tồi chính là, ở ngươi sinh hạ hài tử phía trước, hắn liền trước bị quỷ sát đội xử lý. May mắn sống sót ngươi mang theo tiết lão bản hài tử, bắt đầu rồi tìm kiếm đệ nhị xuân chi lữ. Ngươi nghĩ vẫn là sớm chút tái hôn đi, như vậy hài tử cũng không ký sự, có thể đem cha kế đương thân cha đâu. Nghĩ như vậy ngươi, hoàn toàn không chú ý tới, trong lòng ngực hài tử lộ ra một cái bị sét đánh quá giống nhau biểu tình.

( EDIT) Nữ Tôn chi Dưỡng Gia

( EDIT) Nữ Tôn chi Dưỡng Gia

Tác giả:

2472 80

Tác giả: Tây Sở Tỷ Tỷ Nguồn: Wikidich Edit: phuongthao1902 Văn án: Bình bình đạm đạm sinh hoạt việc nhỏ, không có quá nhiều to lớn mạnh mẽ. Cũng sẽ có không như ý địa phương, nhưng là không ngược, sẽ mau chóng giải quyết. Sẽ gặp đến một ít không thể nề hà sự tình, đây là sinh hoạt. Nữ tôn 1vs1 không lạm tình, không cẩu huyết, không có chính trị đấu tranh, không có âm mưu quỷ kế. Xin hãy chờ xem. Lời tác giả: Nhiều người đọc phía trước mấy chương khả năng cảm thấy cùng văn án không hợp, thỉnh kiên nhẫn sau này xem mấy chương, bổn văn 1 đối 1.

(SasuNaru)Tên trùm trường đáng ghét

(SasuNaru)Tên trùm trường đáng ghét

Tác giả:

178 23

Mình thích truyện Na_chan là nữa nên Na sẽ là nữ nha

Ta Kiếm Vô Hà / Kiếm tu nữ phụ một lòng chứng đạo - Tuyết Hạ Kim Đao

Ta Kiếm Vô Hà / Kiếm tu nữ phụ một lòng chứng đạo - Tuyết Hạ Kim Đao

Tác giả:

3 0

Hán Việt: Ngã kiếm vô hà Tác giả: Tuyết Hạ Kim Đao Số chương: 120 - Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Báo thù , Tu chân , Ngọt sủng , Trọng sinh , Nữ phụ , Sảng văn , Kim bài đề cử 🥇 , Ngược tra , 1v1 , Thật giả thiên kim Link đọc: https://wikidth.com/truyen/ta-kiem-vo-ha-kiem-tu-nu-phoi-nhat-tam-c-X_MgN1S4CHbmUyDV Bình luận: Truyện đọc ổn, có 1 ít sạn nhưng có thể bỏ qua. Đoạn đầu sẽ hơi nghẹn một tí, do trời chèn ép nữ chính. Nữ cường và rất kiên cường. Nam chính cute hột me.

Cấp trên muốn cưới tôi.

Cấp trên muốn cưới tôi.

Tác giả:

5661 65

Lần đầu tiên hai người gặp nhau cách đây đã mười mấy năm, đến giờ này họ vẫn chưa gặp lại lần nào. Nhưng anh luôn đứng sau lưng làm chỗ dựa cho cô, lo lắng cho cô từng li từng tí một. Tình cảm anh dành cho cô luôn bị cô từ chối, vậy mà anh chưa từng bực tức hay oán hận cô. Rồi chuyện tình của họ có tới hồi kết tốt đẹp không?

Trùng sinh chi thiên tài thần côn - Phượng Kim