Đà Lạt : Hư và Thực - TruyenFunn

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2020-09-20

Đà Lạt : Hư và Thực

152 lượt thích / 2804 lượt đọc
Đây không phải cuốn tiểu thuyết được viết dựa trên một câu chuyện có thật mà đây chính là sự thật về những gì đã diễn ra trong cuộc đời của một nhóm bạn học sinh Chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM. Các nhân vật trong truyện có thể đã được đổi tên để bảo đảm tính an toàn và riêng tư cho họ.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

Tác giả:

22760 2502

À thì lần đầu trong cuộc đời viết truyện thì mong mọi người thông cẻm:Đ và còn nữa sẽ có vài cái chi tiết sẽ giống truyện của ai đó thì mong mn thông cảm cho tui nhá ;<. Chuyện kể về Micchi ở 12 năm trước lúc cái đoạn mà mikey sắp rơi xuống toà nhà á nha thì cậu quay về quá khứ và phát hiện mình là GIRL muốn biết thì đọc đi nha mấy cưng ÙwÚ À thì truyện sẽ giống truyện gốc tới 60% hoặc 50% thì tuỳ nha mn^^ MY AU NHA (つ✧ω✧)つ( quá khứ hay gì của Takemichi là tui tự chế và các nhân vật của tui ở đây sẽ có tính cách có vẻ sẽ giống trong truyện nhưng có thể vẫn là tui tự chế ok,tóm lại tất cả trong đây đều là Au của tôi nên các cô đừng nghĩ tui bốc phét nhân vật) Phải đọc kĩ những gì tui viết nên khi chửi tui ngáo hay ngu mà tự buff cho nhân vật hay suy nghĩ tào lao cho nhân vật thì tui sẽ block đấy nhé,tui ghét có người chửi mình lắm đó nha^^ Ở đây là nhà của Alltakemichi nên bạn nào ở nhà Allmikey ko thích đọc thì xéo ra chỗ khác chứ đừng vô đây chửi ok,tôi block thì ráng chịu=)))

NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ
( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

Tác giả:

40822 2620

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay..... Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp" Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3 Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?.... Chẳng có gì được giải đáp...im lặng Lắng nghe ....và....câu trả lời:...... Tác giả: Pisces Thể loại để trên truyện: hành động Thể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giết Xong, ủng hộ au nha

{MewGulf} [Fanfic] Mãi mãi bên nhau

{MewGulf} [Fanfic] Mãi mãi bên nhau

Tác giả:

43430 3093

Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng hạn hẹp của tác giả nên một số đạo đức pháp luật sẽ bị hạn chế. Ai không có hứng thú hoặc dị ứng với một số chi tiết, nội dung trong truyện mời click back, tác giả không ép buộc. Theo như một số nguyện vọng của các bạn độc giả, mình sẽ viết tiếp Xin em đừng buông tay phần 2. Và tác giả là một người "nghiện" ngược nên nếu tác phẩm có hơi ngược quá, mong các bạn thông cảm cho. Vẫn là câu nói đó. Vui lòng không đem tác phẩm của mình đi đâu khác khi chưa được sự đồng ý của mình.

Tổng hợp Oneshot

Tổng hợp Oneshot

Tác giả:

53 42

thể loại OC x OC CP chính: Akane x Kei(Top x Bot) đôi khi sẽ có Akira x Kei toàn bộ nhân vật ở đây đều thuộc quyền sở hữu của tôi đừng mang Kei đi đâu cả vì nó là nhân vật chính xuyên suốt trong serie Nào mình cùng xuyên của tui hoặc là bạn muốn được Akane tới thăm nhà mình Đây là một cái fic xen lẫn ngọt ngược deep dảk tấu hài đời thường, tóm lại là nó chứa chấp sự tạp nham ko lẫn vào đâu được của tuôi:)))

𝘼𝘾𝙀

𝘼𝘾𝙀

Tác giả:

2517 201

Gửi Portgas D. Ace Ánh mặt trời nhỏ của chúng tôi. Bản quyền truyện thuộc về 94SAINTS Truyện dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up.

Tuyển tập Liên Liên 2 (Sắc)
[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

Tác giả:

24409 1933

Một cuộc yêu đương. Yêu rồi giận rồi chia ly rồi giận Đích đến của một tình yêu trưởng thành là gì?

[One Piece] Everything about ASL

[One Piece] Everything about ASL

Tác giả:

5875 531

Những mẩu chuyện nhỏ tớ viết về ASL.

[Fanfic] [MewGulf] Xin em đừng buông tay anh

[Fanfic] [MewGulf] Xin em đừng buông tay anh

Tác giả:

170615 7689

Vì quá yêu thích cặp đôi MewGulf nên mình mới viết truyện về họ. những tình tiết có trong truyện chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng "chong xáng" của tác giả mong mọi người đón nhận. Nếu ai không thích có thể thoát ra, tác giả không ép buộc đọc. Và cuối cùng mong mọi người không đem đứa con tinh thần của mình đi khi chưa xin phép.

[MewGulf] Tình yêu thù hận

[MewGulf] Tình yêu thù hận

Tác giả:

14991 1095

Đây là một tác phẩm chuyển ver từ chính tác phẩm do tác giả sáng tác. Vì thời gian bận rộn, nên mỗi tuần chỉ có thể post được một chap của "Mãi mãi bên nhau" nên trong khoảng thời trống còn lại, mình sẽ post truyện này để các bạn để mong ngóng và có cái để đọc. Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng của tác giả, không dựa trên bất kì sự kiện nào hay liên quan đến cuộc sống của hai nhân vật chính. Cuối cùng, xin đừng đem đứa con tinh thần của tác giả đi chỗ khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

[Fanfic Alltake/Takexall/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

[Fanfic Alltake/Takexall/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

Tác giả:

4456 738

Ở Đây Hanagaki là chủ một công ty không may xuyên vào làm pháo hôi nam phụ trong tiểu thuyết thể loại ngôn tình mà cậu ghét của nhân viên viết, cậu sẽ làm gì đây? 🚫Warning🚫 : OOC Nặng, cường đại, đam mỹ, bl, cổ trang, alltake có Take Top ko thik đi cho đừng xem mà nói này kia để tôi phải chửi câu 'bấm nút biến' ok 🙂👌, không biết có ngọt hay không nhưng tôi đảm bảo không ngược 99%=))) Nhân vật của Wakui Ken-Sama nhưng Số Phận của họ trong tay tôi