Chính là muốn làm em - TruyenFunn

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2021-12-02

Chính là muốn làm em

8720 lượt thích / 922775 lượt đọc
Edit: Digiaiy Hạ Lăng bị em trai làm hơn trăm lần, mỗi lần cô đều không biết. Trích đoạn: #1 Hạ Thừa Tư giọng điệu trầm thấp, tựa như khẩn cầu tựa như xui khiến, thổi vào trong tai cô: "Chị, giúp em..." Hạ Lăng rùng mình một cái: "Em muốn làm gì?" "Anh muốn em..." Hắn đột nhiên nắm chặt tay cô, khiến cho cô nắm chặt côn thịt, lắc lư que thịt nóng cứng. #2 Bộ ngực cô phập phồng, loạn tới cực điểm: "Không được..." Hắn lại bắt đầu ngụy biện: "Em chỉ là cắm cắm vào, không bắn vào trong, không phải loạn luân."
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Những Mẩu Truyện Đam Mỹ Cao H

Những Mẩu Truyện Đam Mỹ Cao H

Tác giả:

7549 136

Truyện đam mỹ, có h+

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc (Phần 2)

Bảo Bối Của Tổng Giám Đốc (Phần 2)

Tác giả:

325881 3498

¥ Truyện mình sưu tầm trên web nhé^^ Tác Giả: Hoạ Thuỷ Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn Editor: minh hy Số chương: 624 chương + 14 chương ngoại truyện Thể Loại: 3s, Sủng, Sắc, HE. Nhân vật chính: Mục Thiên Dương x Đinh Uyển Tình __VĂN ÁN__ Hắn là công tử đầy quyền thế, là tổng giám đốc của tập đoàn Mục thị! Vì cứu mẹ đang trong tình trạng nguy kịch, cô bị chính ba mình bán cho hắn. "Van cầu anh. . . . . . Dừng lại. . . . . ." Nguyên tưởng rằng, cô chính là công cụ làm ấm giường của hắn, hắn lại đối với cô bảo vệ có thêm. Nghĩ đến hắn ôn nhu hữu tình, hắn lại lần lượt không để ý lời cầu xin tha thứ của cô, điên cuồng giữ lấy. . . . . Hắn đã từng lãnh khốc mà nói: "Đúng hạn hãy uống thuốc tránh thai đi! Bởi vì cô không có tư cách sinh con của tôi!" Cô chưa bao giờ nghĩ muốn sinh con cho hắn, hắn là ác ma, cô thời thời khắc khắc đều muốn rời khỏi hắn. Khi ngày đó thật sự đã đến, cô lại được bác sĩ cho hay: "Cô mang thai . . . . . . thể chất của cô rất khó để mang thai, cô xác định muốn xoá bỏ nó chứ? Nếu xoá sạch, có thể từ nay về sau cô sẽ không còn cơ hội làm mẹ được nữa ."

[Edit Cao H - Những Quyển Sách Này Muốn Làm Tôi]

[Edit Cao H - Những Quyển Sách Này Muốn Làm Tôi]

Tác giả:

27719 797

Hán Việt: Giá ta thư tổng tưởng thao ngã ( H ) Tác giả: Thôi Hắc Nguồn Covert : QingJuan Edit : Đàn Hy Tình trạng: Còn tiếp Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Vườn trường , NP , Nhẹ nhàng , SM , Đô thị tình duyên , Nữ chủ. Hứa Nịnh thích đọc truyện người lớn, người khác ở thư viện học tập, cô đọc truyện người lớn. Không nghĩ tới việc này lại làm thần thư viện tức giận tức giận? Sách lịch sử, từ điển tiếng Anh, bộ giải toán học, sách vẽ...... đã biến thành sói, dùng phương thức cô thích[ trừng phạt ] co. Đã quên khi đế quốc La Mã bị chia cắt? Đại thúc ôn hòa nho nhã cười khẽ, dùng ngón tay thô ráp vuốt ve vú cô, "AD395, không nhớ được đem ngực cô biến thành 39.5 đi?" Phiên dịch câu kia có sai lệch nghĩa không? Thanh niên đỡ đỡ chiếc kính gọng bạc, chiếc roi mềm màu đen roi đánh vào nụ hoa tạ thành những giọt dâm dịch, "Đây là bài viết về SM, dùng roi có thể giúp cô hiểu hơn." Không giải được đề toán đơn giản vậy? Mặc kệ động tác lửa nóng như thế nào, thiếu niên sắc mặt vẫn nghiêm túc như cũ, "Sách giáo khoa bên cạnh nói rằng tinh dịch có thể cải thiện chỉ số thông minh, chúng ta thử một lần." Hứa Nịnh bị bọn họ phạt đến thở hồng hộc, học tập thành tích lên rồi, thân thể hạn cuối lại càng ngày càng thấp. "Tôi không muốn trở lên dâm đãng a ô ô ô! Buông tha ta đi!" Hứa Nịnh đáng thương, mơ mơ màng màng viết câu hỏi mà cũng bị làm. -------- Không có tiết tháo những sách vở nhân hoá x thiếu nữ dễ thương có sắc tâm.

[Đồng Nhân] Tây Du Kí

[Đồng Nhân] Tây Du Kí

Tác giả:

1784 166

Thật ra thì viết chỉ để thỏa mãn nỗi niềm muốn phá hoại tuổi thơ của các bạn thôi :)). Nên đọc thì cứ đọc, còn không thích thì thôi. Giờ đi cày lại phim mà viết nè ;-;. waring: lệch nguyên tác Tạo hình nhân vật hoàn toàn mới, mỹ hầu vương thành tinh bị núi đè cả mấy trăm năm lại là mỹ nhân khuynh đảo, nó cùng vị sư phụ cao soái anh tuấn phi phàm đi Thiên Trúc, lộn rồi, Tây Trúc thỉnh kinh, 2 vị đệ đệ không hiểu sao lại anh tuấn mỹ miều hơn cả nó đến vậy. Duy chỉ có 1 điều mà nó quan tâm, sư phụ hảo hảo đối tốt với nó. __________________ Thể loại: Đam mỹ, 1x1, tiên hiệp, sư đồ, tình thầy trò, nhất thụ đa công, caoh.

Thượng Ẩn ( Nghiện ) - Cao H - [ Full ]

Thượng Ẩn ( Nghiện ) - Cao H - [ Full ]

Tác giả:

33187 184

Tác giả : Tứ Khuyết Nhất Editor: Đào Tử Số chương: 52 Mình chỉ up lại những truyện hay để mọi người cùng đọc, không có ý định gì khác chưa được sự cho phép của tác giả. Nếu có gì mình sẽ xin lỗi là xóa truyện Chu Thành Đông không nghĩ tới con gái anh nuôi lớn từ nhỏ cũng không biết liêm sỉ muốn ăn ƈôи ŧɦịŧ của anh. Nam chủ: Chu Thành Đông Nữ chủ: Bạch Chỉ Warnings : Đề cập đến nɠɵạı ŧìиɦ, tam quan bất chính, cho nên xin đừng coi như thật.  Tớ thấy thích nên edit lại thôi, xin đừng ném đá hay chửi bới tớ. Nếu có sai sót hãy chỉ bảo tớ.

Ngục tù bất mãn gl( bách hợp cao H)

Ngục tù bất mãn gl( bách hợp cao H)

Tác giả:

3075 63

Ngục tù bất mãn gl( bách hợp cao H) Tác giả: Bổ thiện Trạng thái chưa kết thúc ( trước mắt 23 chương hồi ) Bốn năm trước nàng là lang tranh xúc không thể thành nữ nhân, chỉ vì nữ nhân một câu lang tranh đã bị sung quân tới rồi chim không thèm ỉa đệ tam khu ngục giam làm ngục trưởng, ai ngờ bốn năm sau nàng thành lang tranh trong ngục giam tù phạm. Nguyên bản lang tranh đã chết tâm tư lại lần nữa nhảy động lên, nàng tưởng đem nữ nhân này biến thành chính mình ngoạn vật, càng muốn nhìn nữ nhân từ thanh lãnh cấm dục biến thành dục cầu bất mãn tao hóa. Lười biếng phúc hắc quân bĩ ngục trưởng x quật cường đạm mạc cấm dục tiến sĩ SM dạy dỗ văn!!!! Bổn văn vai chính 1v1 ngục trung có np phó tuyến Hại ta nhất sẽ không viết văn án, tao khí phó ngục trưởng, nữ vương thụ ngục y, thứ đầu nãi cẩu công, ngục trung RBQ, hắc đạo hung ác muội, nhân cách phân liệt song đuôi ngựa muội tử, sau bếp dụ hoặc nhân thê. Từ từ cái gì cần có đều có...... _(:з" ∠)_ Lưu cái não động. Chờ trường kiếm càng xong chính thức khai hố!! Nếm thức ăn tươi đàn, dục cầu bất mãn kế tiếp tạm thời làm đàn phúc lợi phát ở trong đàn Đàn hào: 674333093 _(:з" ∠)_ ở po18 không chừng khi đổi mới! Có thể trước thêm cất chứa nga!

cô vợ nghèo của tỉ phú

cô vợ nghèo của tỉ phú

Tác giả:

3994 60

truyện đi cop về cho các nàng đọc cho zui ???????? Chuyện có 60 chương và 3 ngoại truyện

Cuồng Yêu

Cuồng Yêu

Tác giả:

343699 2965

Tác giả: Cửu Thất Tiểu Nguyệt (rua_shi) Thể loại: ngôn tình, sủng, 18++ Câu chuyện này được viết ra là để thoải lòng yêu thích H của riêng mình mà thôi. Nên các bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi nhảy hố nha. Giới thiệu truyện: Cô một cô gái mới vừa 18 tuổi với sở thích vô cùng " biến thái " là thích xem phim đen. Nó như một sở thích của cô. Và rồi khi đã nếm qua,....... Viết ngày : 20.10.2020 Hoàn ngày : ........

[Edit-Full]Em Trai Nhà Bên Thật

[Edit-Full]Em Trai Nhà Bên Thật "Tốt"

Tác giả:

342744 7859

Hán Việt: Lân gia đệ đệ nhân chân hảo (1v1H) Tác giả: Huỳnh Edit:Kilig Bìa: Kilig Convert: Reine Dunkeln Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (23 chương) Tình trạng bản dịch: Hoàn thành Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Ngọt sủng , Hào môn thế gia , Cẩu huyết , Vườn trường , Thanh mai trúc mã , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Cận thủy lâu đài , Ấm áp , Duyên trời tác hợp , Cường thủ hào đoạt , 1v1 , Thị giác nữ chủ Văn án: Nam chính vô cùng xấu xa, bệnh kiều ra vẻ ôn nhu,tốt bụng. Nữ chính tiểu bạch thỏ, là một cái bánh ngọt nhiều đường. Câu chuyện tình yêu, đường thêm thạch tín, vừa đẹp. --------- Cả edit lẫn bìa đều là lần đầu làm thử,mong mọi người giúp đỡ nhiều hơn

[Đồng Nhân] Lộc Đỉnh Ký

[Đồng Nhân] Lộc Đỉnh Ký

Tác giả:

26143 1850

Lại một nạn nhân nữa của Đại Thần Xuyên Không đây... Lần này là tra nam Hàn Vũ Ninh xui xẻo lọt vào tầm mắt của Đại Thần Xuyên Không và ngài đã cho hắn một vé theo ước nguyện được sống trong giàu sang và có nhiều thê thiếp như Vi Tiểu Bảo... Chỉ có điều... Hải Đại Phú không phải là một lão già bệnh lao sắp chết Ngao Bái cũng không phải là lão phản tặc râu ria bạc trắng hung tàn, man rợ... Ngô Ứng Hùng tại sao không có hứng thú với nữ nhân? Loạn... loạn hết rồi... ------- Thể loại: Xuyên Không, nhất thụ đa công, hài hước, có H... Có thể xem là hệ liệt của "Na Tra Đồng Nhân Ký"

Con Rắn Nhỏ Sắp Tu Tiên

Con Rắn Nhỏ Sắp Tu Tiên

Tác giả:

377 36

Đánh Máy: Vạn Kiếp Bất Phục Thể loại: Đam mỹ, Đoản, H ba mớ. Truyện viết để mở h . thân h . và kết h Mong được ủng hộ

[Edit] Viên Ngọc Từng Đánh Mất - Phóng Phi Tự Ngã Đích Đái Oa

[Edit] Viên Ngọc Từng Đánh Mất - Phóng Phi Tự Ngã Đích Đái Oa

Tác giả:

67070 1354

🌸Tên truyện: Viên Ngọc Từng Đánh Mất (Di Châu) | 遗珠 🌸Tác giả: Phóng Phi Tự Ngã Đích Đái Oa (mang con nít tự mình bay lên) | 放飞自我的带娃 🌸Thể loại: Nam chính trọng sinh, ngọt, sủng, cao h, song C, cổ đại, 1v1, 3s 🌸Editor: TL 🌸Bìa: Facebook | Gom Cánh Hoa Rơi 🌸Tình trạng: Raw hoàn, đang edit 🌸Văn án (không có chức năng gì hết): Kiếp trước, đánh mất nàng. Hắn nửa đời hối hận khổ đau. Đã có thể sống lại một lần, chắc chắn sẽ lấy lại ngọc quý, cất giấu kĩ càng 🌸(Bản edit này chỉ được editor đăng tải tại wattpad | @nuoccom, ở những nơi khác đều là ăn cắp. Riêng chương 1 đã được mình đồng ý để facebook | Gom Cánh Hoa Rơi đăng tải)🌸 MÌNH ĐANG TÌM NGƯỜI LÀM CHUNG Ạ =]]]]]]