( allxtan) Yêu em muôn đời suốt kiếp! - TruyenFunn

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-05-22

( allxtan) Yêu em muôn đời suốt kiếp!

930 lượt thích / 12098 lượt đọc
Sẽ như thế nào nếu cốt truyện bị thay đổi Các trụ cột vẫn còn sống Khi tất cả cùng yêu 1 người Lại xuất hiện một kẻ thù mạnh hơn đá đì Mú zàn🤣🤣🤣 ----------
Có thể bạn thích?
[ alltan ] Bỗng trở nên hắc ám Kimetsu no yaiba

[ alltan ] Bỗng trở nên hắc ám Kimetsu no yaiba

Tác giả:

2425 226

nếu người trở thành quỷ là Tanjirou, nếu anh cọc tính hơn , nếu anh không ở bên Nezuko suốt khoảng thời gian 2 năm , nếu anh là một trụ bí ẩn trong sát quỷ đoàn. Và nếu những người xung quanh ai cũng thích anh. * hình ảnh lượm được trên mạng

[ Đồng nhân Kimetsu No Yaiba ]: Trụ Cột Đầu Tiên

[ Đồng nhân Kimetsu No Yaiba ]: Trụ Cột Đầu Tiên

Tác giả:

19215 2284

Tác phẩm: [ Đồng nhân Kimetsu No Yaiba ]: Trụ Cột Đầu Tiên. Tác giả: Viêm Đề. Thể loại: Đồng nhân, hệ liệt, ngôn tình, ngược, niên hạ, 1v1,... Nhân vật chính: Sadaharu Kazuha - Tokitou Muichiro. Các couple còn lại trong phim hầu như được giữ nguyên. ---oOo--- ... Bên nhau ba tháng: Kazuha vươn tay chỉ phía đông:" Chúng ta đi bên này đi." Muichirou không đáp, quay người xách kiếm hướng về phía Tây. Kazuha:"..." Tên nhóc con chết tiệt! Hai năm trôi qua: Kazuha vươn tay chỉ hướng đông:" Chúng ta đi bên này đi." Thiếu niên bước lên một bước, thành thành thật thật ngồi xổm xuống chắn trước người cô:" Lên." Kazuha:"..." À há? Thuộc hệ liệt Kimetsu no Yaiba: 1/ Trụ Cột Đầu Tiên: Sadaharu Kazuha - Tokitou Muichirou. 2/ Thiên Lộ Phong Hoa: Urokodaki Yuya - Sabito. 3/ Đồng Sinh Đồng Tử: Chưa xuất bản. --- Ngày đăng: 7/6/2021. Ngày hoàn thành: ??/??/????

[ĐN Kimetsu no Yaiba] MỘNG

[ĐN Kimetsu no Yaiba] MỘNG

Tác giả:

20098 1699

Halo~~~ Lại thêm một bộ Đồng Nhân nữa đây mọi người ơi (mặc dù ta vẫn chưa hoàn các bộ trước nhưng đam mê quá nên vẫn phải làm bộ này :))) "Giấc mơ? Mọi người thường nói chính mộng là giấc mơ của sự hạnh phúc. Ác mộng là giấc mơ của sự đau khổ. Và trên hết chúng đều không có thật. Vậy, giấc mộng cho lời tiên tri thì sao? Nó có thật chứ? Khi tiên tri được rồi, liệu ta có thay đổi được thế giới hay không?" Nhân vật chính của bộ truyện này là mình mượn từ chị Cá Sấu, một số nhân vật là do mình tự sáng tạo ra. Hãy đón đọc nhé ^^ #Yuki

[ĐN Kimetsu No Yaiba] Thượng Huyền Quỷ Tanjirou-Ss1

[ĐN Kimetsu No Yaiba] Thượng Huyền Quỷ Tanjirou-Ss1

Tác giả:

21187 1702

"Tanjirou, ngươi đã biến thành quỷ!!" Kamado Tanjirou-một người trụ cột tốt bụng và được mọi ngươi yêu quý. Cậu đã được xác định là đã chết, nhưng nay lại xuất hiện với thân phận thượng huyền quỷ khiến mọi người như "tan vỡ". Những thượng huyền nghĩ rằng Tanjirou sẽ là vật cản và trở ngại lớn nhất dành cho Sát Quỷ Đoàn và sẽ là vũ khí mạnh nhất mà chúng có. Nhưng sự thật không phải như vậy, ngược lại, Tanjirou lại là vật cản đường lớn và mạnh nhất của bọn chúng. Những việc làm của Tanjirou không ai có thể đoán trước được và cũng không biết sau gương mặt lạnh lùng kia đang âm mưu điều gì. Một thượng huyền đi cấu kết với chính kẻ thù của mình, đó là điều mà không ai có thể biết, không ai có thể đoán, và đó mãi mãi là một bí mật.

Dragon Ball X Kimetsu No Yaiba

Dragon Ball X Kimetsu No Yaiba

Tác giả:

627 19

Đây là 1 bộ truyện mà mình từng làm 2 lần nhưng lần này sẽ là hoàn thiện nhất nên mong mọi người tiếp nhận Để giới thiệu bối cảnh ở đây phần: Dragon ball sau sự kiện moro (mà hợp thể thành gogeta để tiêu diệt moro) Còn Kimetsu No Yaiba trước sự kiện muzan tấn vào trụ sở đoàn diệt quỷ Đây là 1 bộ truyện sẽ có phần tiếp nối nên các bạn đọc truyện này thì, sau này thì mình có các truyện khác sẽ liên kết sự kiện đã diễn ra trong này, mong các bạn góp ý Có thể re-up mà có re-up thật thì sẽ để link facebook ở dưới đây để các bạn inbox (để có lệ thôi chứ không ai re-up truyện này đâu vì nó dở ) https://www.facebook.com/profile.php?id=100083018375594 Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ

Kimetsu no yaiba

Kimetsu no yaiba

Tác giả:

200691 7256

Tất cả đều lượm trên pinterest, nếu có trên facebook sẽ có ghi nguồn.

[ Đồng nhân ] Kimetsu No Yaiba : Dưới màn đêm [ Project II ]

[ Đồng nhân ] Kimetsu No Yaiba : Dưới màn đêm [ Project II ]

Tác giả:

10713 1067

Cre : Luvu4rever Bản thân những mặt tối của con người cũng thật xinh đẹp. Ai cũng nói nó là thứ bẩn thỉu, xấu xí, rồi thế thì sao ? Tôi không quan tâm. Nếu như nói mặt xấu là thứ đáng ghê tởm, thì tại sao lại mang nó trong người như một lẽ đương nhiên ? Tại sao lại nói tất cả tội phạm đều thật ghê tởm trong khi bản thân cũng đang mang tố chất tội phạm trong người ? Tôi là kiếm sĩ diệt quỷ. Nhưng tôi cũng là một con quỷ.

[Giyutan] [Đam Mỹ] Đuổi Theo Anh - Kimetsu No Yaiba

[Giyutan] [Đam Mỹ] Đuổi Theo Anh - Kimetsu No Yaiba

Tác giả:

18890 983

Phu Phu~ dạo này umê cp này quá nên mị muốn viết một câu chuyện riêng cho cp này. Mong mọi người ủng hộ!~ ^^ Nội dung: dựa theo trên danh sách tân binh của Đoàn Diệt Quỷ có một cậu bé tên là Tanjirou Kamado. Cậu bé rất được mọi người quan tâm, chăm sóc. Từ trước đến giờ cậu chưa động lòng với bất cứ ai nhưng rồi cậu lại động lòng một người lạnh lùng là Tomioka Giyuu. Quyết tâm trinh phục Tomioka cậu sẽ không bao giờ từ bỏ đến khi cậu cưa đổ được hắn!

Vườn Trẻ Nhà Kimetsu No Yaiba

Vườn Trẻ Nhà Kimetsu No Yaiba

Tác giả:

68030 5566

Những mẩu chuyện nhạt nhẽo của một đứa có điểm văn luôn luôn dưới trung bình. Viết ra nhằm giúp độc giả vui vẻ. Gom hết muối trong nhà để đổ vào đây. Mọi thứ ở đây đều là just for fun, sẽ có một số thông tin sai lệch so với profile các nhân vật. Đừng nên tin hay đặt quá nhiều cảm xúc cho 1 fakefact. Có thể reup tùy thích. Chỉ cần ghi nguồn là được tất. Cứ thoải mái. Nhân vật thuộc về má Sấu. Không thuộc về mình.

[ĐN KnY] |Kimetsu no Yaiba| Truỵ Nguyệt.

[ĐN KnY] |Kimetsu no Yaiba| Truỵ Nguyệt.

Tác giả:

16399 2091

Author: YukiUch25, aka 𝑦𝑢𝑘𝑖ℎ𝑒ℎ𝑒𝑒_ Book cover by Nòng Nọc Ếch, do not use without permission! Thể loại: NP, chủ yếu là xuất phát từ phe phản diện. Again, không phải thuần ngọt văn, rất nhiều conflict. H, nhiều hay ít phụ thuộc vào độ điên của tác giả. Truyện được viết theo dạng nhiều shortfic với nội dung độc lập, các tình tiết sẽ liên kết với nhau để đạt được thể hoàn chỉnh ở cuối cùng. All for my bae Hyo. Ngoài ra cũng cho tác giả được thử thách bản thân mình. Introduce my OC Hyo Fuyutsuki, sự tồn tại mỏng manh nhưng luôn được dè chừng giám sát bởi những kẻ mạnh nhất trong Thập Nhị Nguyệt Quỷ, ngay cả Kibutsuji Muzan cũng không thể kiềm hãm nổi bản tính chán sống của nàng. Thế mới nói, thực tiễn và nghịch lý luôn luôn song hành tồn tại. Lời dẫn: Kibutsuji Muzan vừa thu nạp thêm một con quỷ. Một con quỷ chán ghét sự sống, nhưng lại mang trên người vẻ đẹp của sự vĩnh hằng. Một con quỷ đi ngược lại với tất cả những đạo lý tồn tại mà hắn đã đặt ra trước đó. Nhưng không sao, vì đó là nàng.

[Kimetsu no Yaiba] Couple

[Kimetsu no Yaiba] Couple

Tác giả:

112152 7346

Vì toàn đam mê cặp hiếm nên con tác giả chỉ đành tự làm tự mình thưởng thức :"(((

[ ĐN Kimetsu no yaiba]( Muichirou×Oc) Này! Em yêu anh!{ Phần 1}

[ ĐN Kimetsu no yaiba]( Muichirou×Oc) Này! Em yêu anh!{ Phần 1}

Tác giả:

41074 2294

ta không biết mô tả ☺